Sinh nhật lần thứ 6 của nhóc Kai được tổ chức tại biệt thự của nhà Rooney ở khu Cheshire hôm qua 2/11. Trên trang cá nhân, bà xã Coleen của tiền đạo tuyển Anh khoe nhiều ảnh trong ngày con đón tuổi mới, trong đó có khoảnh khắc cậu nhóc cười tươi, đứng cạnh hai tấm poster in hình mình cùng bóng bay và nhiều quà tặng.

Công ty Vân Đạt thi công hoàn thiện với diện tích : 5*10 = 50m2 , chi phí : 500-1000 USD  tương đượng  10-15 triệu đồng.

Nhân ngày con trai đầu lòng tròn 6 tuổi, Rooney cũng chia sẻ ảnh
Nhân ngày con trai đầu lòng tròn 6 tuổi, Rooney cũng chia sẻ ảnh của Kai cùng lời chúc mừng sinh nhật của bé. Bức ảnh hé lộ về một bữa tiệc sinh nhật kiểu quý tộc của cậu nhóc đáng yêu khi Kai có hẳn một sân golf mini dành cho mình.
'Chúc mừng sinh nhật 6 tuổi Kai của tôi', bà bầu Coleen viết
‘Chúc mừng sinh nhật 6 tuổi Kai của tôi’, bà bầu Coleen viết.

Kai thường theo chân bố đi chơi golf và tỏ ra thích thú với môn thể thao quý tộc này.
Kai thường theo chân bố đi chơi golf và tỏ ra thích thú với môn thể thao quý tộc này. Chiều lòng con trai, vợ chồng chàng Shrek thuê một công ty chuyên về sân cỏ nhân tạo, dựng hẳn một sân golf mini trong vườn nhà đúng dịp sinh nhật của Kai hôm qua.

Vật tư  để làm sân golf này chỉ khoản 10USD/m2 ( Gồm cỏ sân golf và cỏ cao làm viền ngoài) 

www.wholesale-mall.co.uk nhân tạo sân golf, thảm tập golf

 

Công ty Vân Đạt thi công hoàn thiện với diện tích : 5*10 = 50m2 , chi phí : 500-1000 USD  tương đượng  10-15 triệu đồng.

Theo nguồn : ngoisao,net

 

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com