Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo

Cỏ nhựa nhân tạo không còn là một cái tên và một hình ảnh quá xa lạ đối với tất cả mọi gia đình Việt. Các công trình này xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nếu đã từng sử dụng qua cỏ nhựa nhân tạo các bạ sẽ biết rằng sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau. Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại cây giả trang trí nội thất

Trên thị trường có bán rất nhiều loại cây giả trang trí nội thất

Công dụng của cỏ nhựa nhân tạo dán tường

Cỏ nhựa nhân tạo phong phú đa dạng khi dùng cỏ nhân tạo trang trí tạo sự lôi cuốn đến kì lạ, một sự cuốn hút độc lạ . Cách thiết kế quán cafe cách đây vài năm không có nhưng ngày nay nhờ cỏ cỏ nhựa nhân tạo mà mọi thứ trở nên rất tuyệt vời. trong quán cafe mà bạn cảm tưởng như lôi cả sân vườn thiên nhiên vào trong phòng

Mảng tường trong quán cafe có thể dùng cỏ nhân tạo ốp tường rất bắt mắt.

Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo ảnh hưởng tới giá thành

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo là các yếu tố chủ yếu để cấu thành lên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

+ Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: chiều cao 48mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm)

+ Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 8 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm)

+ Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2)

+ Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: ( Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế)

Các sản phẩm cây giả đều được làm giống với cây thật tới 90%

Các sản phẩm cây giả đều được làm giống với cây thật tới 90%

Chất lượng cỏ nhựa nhân tạo ảnh hưởng đến giá thành cỏ nhân tạo

Các thông số trên là yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo, nhưng có yếu tố quan trọng quyết định giá cỏ nhân tạo là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế. Ví dụ dễ hiểu nhất cho khách hàng thấy là  cùng là chiếc áo nhưng chiếc áo nguyên liệu pha nhiều nilon thì sẽ có giá rẻ hơn chiếc áo nguyên liệu nguyên chất Cotton.

Cần tư vấn về Cỏ nhân tạo ốp tường, cành cây lá nhựa chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Các tin liên quan