Có nên mua cỏ nhân tạo cho sân bóng giá rẻ không?

Tâm lý chung của người mua cỏ nhân tạo là luôn thích hàng đẹp và giá rẻ. Tuy nhiên thì tiền nào của nấy. Không phải cứ giá rẻ là sẽ tốt. Vì thế trong bài viết này cỏ nhân tạo Vân Đạt sẽ cùng với bạn cùng tìm hiểu để xem cỏ nhân tạo cho sân bóng giá rẻ thì có nên hay không và chọn như thế nào để đảm bảo được chất lượng nhé.

  1. Cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ và vài điều cần biết

Đúng là cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ sẽ luôn có những điều mà bạn cần phải quan tâm. Mặc dù có thể ban đầu nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng về lâu dài thì đây lại được xem là giải pháp tốn kém cả tiền bạc, công sức và thời gian. Nhất là những nơi cần sử dụng lâu dài và sử dụng liên tục như sân bóng. Vì sao thì đơn giản là: nhanh phai màu, cỏ cứng dễ gây chấn thương và xước xát cho cầu thủ khi thi đấu. Sử dụng cỏ giá rẻ bạn dễ phải trùng tu thường xuyên vì cỏ gặp nước dễ bị rụng.

Nên chú ý chọn cỏ nhân tạo chất lượng

Nên chú ý chọn cỏ nhân tạo chất lượng

Thường thì cỏ nhân tạo giá tốt sẽ dao động từ 125.000 – 200.000 đồng/ m2. Tuy nhiên với những loại giá rẻ thì mức giá chỉ là vài chục ngàn đồng. Do người sử dụng ham giá rẻ nên nhiều khi không nghĩ tới những điều xa hơn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ, cẩn thận để tránh chọn phải những loại cỏ nhân tạo kém chất lượng.

  1. Cỏ nhân tạo có vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên?

Nếu bạn băn khoăn vì không biết cỏ nhân tạo có vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên thì có thể xem vài ưu điểm dưới đây:

Cỏ nhân tạo sân bóng mang lại rất nhiều ưu điểm

Cỏ nhân tạo sân bóng mang lại rất nhiều ưu điểm

  • Màu sắc cỏ nhân tạo dạng tấm rất đồng đều và không bị thay đổi theo thời gian bất chấp mọi điều kiện thời tiết, tạo tính thẩm mỹ cao cho sân bóng, thu hút khách đến sân chơi.
  • Cỏ nhân tạo có thể sử dụng ngay sau khi thi công.
  • Cỏ nhân tạo rất bền dưới mọi điều kiện thời tiết nên không cần phải trùng tu và chăm sóc nhiều. Trung bình 6 tháng mới phải trùng tu cỏ một lần.
  • Cỏ nhân tạo không cần cắt tỉa, không cần bón phân, dễ vệ sinh. Khi sân bẩn có thể dùng vòi nước xịt trực tiếp vào cỏ.
  • Cỏ nhân tạo chất lượng cao mềm như cỏ tự nhiên, chống trơn trượt cực tốt là điều kiện cần thiết để cầu thủ yên tâm thi đấu.
  • Chi phí mua và sử dụng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/10 cỏ tự nhiên, mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho chủ sân.

Trên đây chính là những ưu điểm mà cỏ nhân tạo sân bóng hay loại cỏ nhân tạo chất lượng vượt trội hơn hẳn. Hy vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ thì quý khách sẽ chọn được loại cỏ phù hợp với mình.

Các tin liên quan

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com