CỎ NHÂN TẠO TNXSV30 – XÂY DỰNG KHUÔN VIÊN NHÀ TRẺ HOÀN HẢO VỚI CỎ NHÂN TẠO

Hiện nay, cỏ nhân tạo được ứng dụng nhiều hơn và đời sống hàng ngày. Chúng được sử dụng nhiều trong xây dựng, lót sân thể thao hay thậm chí là trang trí nhà ở. Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn mang đến sự lạ mắt khi chúng được sử dụng nhằm mục đích trang trí cho các trường mầm non, khu vui chơi giải trí ngoài trời.

Nhà trẻ là nơi cho các bé nhỏ vui chơi rèn luyện sức khỏe. Hiện nay, nhiều trường mầm non dần thay thế sân bê tông thành các sân cỏ nhân tạo để các bé có được một sân chơi an toàn và có thêm không gian để kích thích khả năng tư duy, sáng tạo ở độ tuổi này. Ngoài ra, việc đưa cỏ nhân tạo vào khuôn viên ngoài tác dụng trang trí còn có chức năng đảm bảo sự an toàn cho bé. Trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo thường rất nghịch ngơm, thảm cỏ nhân tạo sẽ hạn chế tối đa những thương tổn ngoài da, để bé được thoải mái vui chơi.

Thảm cỏ nhân tạo sử dụng rộng rãi ở các nhà trẻ

Thảm cỏ nhân tạo sử dụng rộng rãi ở các nhà trẻ

Cỏ nhân tạo TNXSV30 là loại cỏ được nhiều ngôi trường lựa chọn bởi mật độ cỏ dày nhưng vẫn có độ mềm mịn cần thiết. Chúng là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho việc đầu tư vào không gian vui chơi của trẻ tại các trường mầm non.

Các thông tin, số liệu về loại cỏ TNXSV30:

  • Dtex: 11.000
  • Chiều cao cỏ : 30mm
  • Khoảng cách hàng : 3/8 inch
  • Số mũi khâu/m : 150 mũi/m
  • Màu sắc : Xanh
  • Khổ : ngang 2m, dài 25m
  • Cỏ nhân tạo TNXSV30 có khả năng chống tia UV, chống cháy lan và an toàn cho sức khỏe của những bé nhỏ.

Ngoài việc được sử dụng nhiều ở khuôn viên nhà trẻ, cỏ nhân tạo TNXSV30 còn là lựa chọn trên sân thượng của các gia đình hoặc là các trung tâm mua sắm lớn.

Cỏ TNXSV30

Cỏ TNXSV30

Với màu xanh đẹp mắt, cỏ nhân tạo TNXSV30 có thể thu hút sự chú ý của mọi người dù được trang trí ở bất cứ nơi nào. Chúng có thể xem là bước tiến lớn của việc chế tạo cỏ nhân tạo khả năng vượt trội trong việc chống cháy lan góp phần mang đến cho người dùng cảm giác an tâm nhất định khi sử dụng, cũng như giúp các nhà đầu tư phần nào giảm bớt các chi phí phải bỏ ra trong việc trang trí khu vườn theo thời gian như trước đây.

Một không gian xanh tốt sẽ giúp bạn thư giãn vào những dịp cuối tuần. Nếu bạn muốn tận hưởng, nghỉ ngơi trong một không gian xanh tươi mới, nhưng cuộc sống quá bận rộn cho việc chăm sóc thảm cỏ tự nhiên, thì cỏ nhân tạo TNXSV30 là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Các tin liên quan