Cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ và những thông tin cần biết về cỏ nhựa nhân tạo

Các loại cỏ vỉ nhân tạo dán tường thông dụng hiện nay có rất nhiều trong đó mắt trâu bông dương sỉ là tấm cỏ nhựa nhân tạo được quan tâm nhiều nhất. Cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ và những thông tin cần biết về cỏ nhựa nhân tạo hứa hẹn đem đến cho khách hàng nhiều thông tin thú vị.

Công trình cỏ nhân tạo kết hợp với nhiều cỏ lá nhựa

Công trình cỏ nhân tạo kết hợp với nhiều cỏ lá nhựa

Thị trường cỏ nhựa nhân tạo hiện nay

Thị trường cỏ nhân tạo hiện này có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng, và không hẳn tất cả chúng ta đều nắm rõ tính năng chất lượng của từng loại cỏ vỉ nhân tạo  để chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp tốt nhất với ngôi nhà của mình.

Cỏ vỉ nhân tạo treo tường mắt trâu bông dương sỉ sẽ phù hợp cho những vị chủ nhân thích sáng tạo, yêu màu sắc cầu vồng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ghép những mảnh hoa cỏ lá tạo lên những  tấm cỏ nhân tạo ốp tường tinh tế đúng theo phong cách của chính bạn.

Tìm hiểu về cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ

Tìm hiểu về cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ

Tìm hiểu về cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ

Cỏ vỉ mắt trâu bông dương sỉ được thiết kế kết hợp với họa tiết của lá cây dương sỉ vươn dài và lá mắt trâu bông có hình lá kiểu trái tim, bề mặt cỏ vỉ trang trí khá đều và dày tạo nên tính thẩm mỹ cao. Màu sắc cỏ khá tươi, màu xanh non kết hợp lại tạo thành bức tường có thảm cỏ nhựa trang trí hài hòa, bắt mắt.

Cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ có giá bao nhiêu?

Cỏ vỉ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ được nhiều người lựa chọn trong trang trí không gian sống nhà mình.  Cỏ nhân tạo dán tưởng mắt trâu bông có kích thước 40×60(cm)/vỉ.

Trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mức độ dày của bề mặt cỏ, giá với sản phẩm cỏ nhân tạo dán tường mắt trâu bông dương sỉ 180.000/vỉ. Giá cỏ này có thể thay đổi theo thị trường.

Tuy nhiên thì chỉ cần tìm được cho mình một đơn vị phân phối uy tín chất lượng, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp và sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình của mình.

Chúng tôi đảm bảo hiệu quả thật sự sau khi lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Công trình đẹp mắt trong tổng thể lẫn chi tiết cuối cùng là uy tín chất lượng luôn đồng hành cùng khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu!

Các tin liên quan