ĐI TÌM LOẠI CỎ NHÂN TẠO CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Cỏ nhân tạo hiện đang là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn. Đây là một loại cỏ được sản xuất theo quy trình hiện đại đặc biệt là rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Và ở Việt Nam khi nhắc đến cỏ nhân tạo chất lượng thì chúng ta sẽ biết đến cái tên cỏ nhân tạo Tencate – loại nhân tạo không chỉ có tiếng ở Việt Nam mà còn là loại cỏ nhân tạo rất tốt trên thị trường cùa thế giới.

  1. Tìm hiểu về cỏ nhân tạo Tencate

Đây là sản phẩm của tập đoàn Tencate được sản xuất ở Mỹ. Với thành phần chủ yếu là sợi tổng hợp có thiết kế hoàn toàn giống với cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo Tencate

Cỏ nhân tạo Tencate

Cỏ nhân tạo Tencate đầu tiên được thiết kế để phục vụ cho các sân bóng đá mini có cường độ tập luyên cao phù hợp với các sân bóng đá ở thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây được xem là loại cỏ nhân tạo tốt nhất có thể thay thế cỏ tự nhiên. Bên cạnh đó chính là quá trình chăm sóc cỏ nhân tạo Tencate sẽ vô cùng dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí cho việc trong việc bảo dưỡng. Hiện nay các sản phẩm cỏ nhân tạo thông thường trên thị trường Việt Nam đang sử dụng chỉ có thể chịu được thời gian khoảng 3 năm theo tiêu chuẩn FIFA.

Về nguồn gốc ra đời thì cỏ nhân tạo Tencate đã ra đời thông qua quá trình nghiên cứu và hợp tác của Carpets Inter với tập đoàn Royal Ten Cate Thiolon® – nhà sản xuất sợi cỏ nhân tạo chất lượng cao hàng đầu thế giới, luôn cấp chứng chỉ và giấy bảo hành sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Đây được xem là sự thành công đáng ngưỡng mộ khi có thể tìm ra một loại cỏ để thay thế hoàn toàn cỏ tự nhiên trong hầu hết các sân bóng.

  1. Vị trí của cỏ nhân tạo trong thị trường Việt Nam

Đến đầu năm 2012 Tập đoàn Royal Ten Cate bắt đầu chú ý đến thị trường Việt Nam, sau đó tiến hành cung cấp vào thị trường sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao phù hợp nhất là cỏ dùng cho sân bóng mini.

Cỏ nhân tạo Tencate dành cho sân bóng

Cỏ nhân tạo Tencate dành cho sân bóng

Với tốc độ phát triển môn thể thao vua từ năm 2007 đến năm 2012 ở Việt Nam như hiện nay thì sân cỏ nhân tạo Tencate sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh sân bóng đá thì có nhân tạo còn góp phần mang lại vẻ đẹp cho sân tennis, sân bóng rổ hay thậm chí là khu vực xung quanh hồ bơi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo Tencate nhé!

Các tin liên quan