TRANG TRÍ NHÀ HÀNG BẰNG CỎ NHÂN TẠO

Không chỉ được sử dụng nhiều ở các sân bóng thể thao, cỏ nhân tạo còn được ưa chuộng sử dụng nhiều trong thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại. Tuy nhiên, việc ứng dụng này còn khá mới mẻ khiến không ít nhà đầu tư cảm thấy bối rối khi có ý định sử dụng. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để trang trí nhà hàng bằng cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo được dùng làm đồ trang trí đẹp mắt

Nếu cảm thấy việc trang trí không gian nhà hàng, quán ăn bằng hoa đã quá nhàm chán thì bạn có thể nghĩ đến ý tưởng dùng cỏ nhân tạo. Những vật dụng trang trí được làm từ cỏ nhân tạo có hình dáng lạ mắt sẽ làm điểm nhấn cho không gian nhà hàng của bạn. Sự tinh tế, đáng yêu của các món đồ handmade cỏ nhân tạo sẽ lập tức gây chú ý cho thực khách khi bước vào quán.

Đồ trang trí độc lạ từ cỏ nhân tạo

Đồ trang trí độc lạ từ cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo trang trí bàn ăn, ghế ngồi

Thay vì dùng khăn trải cho bàn ăn thì nhiều nơi đã dùng thảm cỏ để trang trí trên bàn. Việc này giúp mang lại cho không gian bàn ăn một phong cách riêng biệt những không kém phần ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở đó, để tạo độ êm ái cho bề mặt ghế ngồi và mang đến cho thực khách những trải nghiệm khác biệt, nhiều nơi đã dùng cỏ nhân tạo bọc bên ngoài ghế ngồi.

Tường trang trí làm từ cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực trang trí nổi thất. Thay vì một bức tường xi măng đơn điệu, những tờ giấy dán tường đã trở nên nhàm chán thì hãy góp phần biến hóa bức tường trở nên có sức sống hơn bằng một thảm cỏ nhân tạo xanh mát mắt. Việc này có thể sẽ tốn kém của chủ đầu từ một số tiền lớn nhưng về lâu về dài, bạn sẽ cảm thấy việc này là xứng đáng.

Cỏ sân vườn làm thảm trải sàn

Tạo nét đẹp riêng và độc đáo cho không gian nhà hàng chưa bao giờ là dễ dàng. Việc cập nhật các xu hướng trang trí độc đáo và phổ biến sẽ giúp cho việc kinh doanh quán thành công. Sử dụng cỏ nhân tạo làm thảm trải sàn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian tươi xanh ngay từ khi đặt chân vào quán. Đồng thời nó còn tạo cảm giác mới lạ, thư giãn cho không gian.

Cỏ nhân tạo được sử dụng làm thảm trải sàn tại quán cà phê

Cỏ nhân tạo được sử dụng làm thảm trải sàn tại quán cà phê

Sử dụng cỏ nhân tạo cho không gian ngoài trời

Cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều trong các nhà hàng có không gian ngoài trời. Cùng với việc mang đến cho màu xanh mát mắt cho không gian, cỏ nhân tạo sân vườn khá dễ dàng cho việc vệ sinh và không chịu nhiều ảnh hưởng bởi thời tiết.

Với những ý tưởng trên, chắc hẳn việc đầu tư của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều bởi sự kết nối với yếu tố thiên nhiên.

Các tin liên quan