Các công trình cỏ nhân tạo đặc biệt các sân bóng được rát nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để chúng có giá trị sử dụng lâu dài đòi hỏi các cá nhân phải dành một sự chăm sóc cũng như bảo dưỡng dành cho sản phẩm này. Các công việc cụ thể của bảo dưỡng cỏ nhựa nhân tạo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hứa hẹn đem đến cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo thường xuyên để tăng tuổi thọ

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo thường xuyên để tăng tuổi thọ

Vì sao nên bảo dưỡng sân cỏ định kỳ

Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm gì, ai trong chúng ta cũng mong muốn rằng chúng có giá trị sử dụng lâu dài. Những người sử dụng cỏ nhựa nhân tạo làm sân cỏ phải biết rằng Chất lượng mặt sân cỏ nhân tạo sau 2-3 năm sử dụng sẽ không còn như ban đầu nên chất lượng sân cỏ nhân tạo cũng giảm đi nhiều, ảnh hưởng đến việc kinh doanh, hoạt động trên sân. Đây là điều không ai muốn. Lúc này nếu thay mới sẽ phải tốn rất nhiều tiền.

Chính vì vậy, các chủ đầu tư phải bảo dưỡng thảm cỏ nhân tạo, thường xuyên kiểm tra chất lượng mặt sân, xử lý và phục hồi những nơi bị hư tổn để duy trì chất lượng sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Cỏ nhân tạo nên bảo dưỡng thường xuyên

Cỏ nhân tạo nên bảo dưỡng thường xuyên

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo là gì?

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo ở đây không chỉ là dọn sạch rác cũng như các vết bẩn mà là các hoạt động ngăn chặn, hạn chế những yếu tố gây ảnh hưởng xấu, đồng thời thay thế, sửa chữa, bảo vệ,. Tất cả những việc làm đều mong muốn đặt được mục đích cuối cùng là giữ gìn sân nhằm duy trì chất lượng tổng quan của cả sân.

Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bao gồm:

+ Những hoạt động như bảo dưỡng bề mặt sân cỏ: Dọn vệ sinh mặt sân, Bổ sung và dàn đều các hạt cao su, Dán lại các điểm bị bong tróc

+ Bảo trì các phụ kiện khác như hệ thống chiếu sáng, hệ thống lưới bao, lưới chắn bóng.

+ Vệ sinh mặt sân cỏ nhân tạo bằng máy: Chải thẳng cỏ

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo định kỳ với chi phí khoảng 10.000- 12.000/ m2. Không tốn quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên những giá trị mà bạn nhận được vô cùng lớn. Chính vì thế nên cân nhắc để quá trình sử dụng sản phẩm được lâu dài .

Các công việc cơ bản để bảo dưỡng không hề quá khó khăn một chút nào. Tuy nhiên nếu không có thời gian hoặc không có kinh nghiệm các bạn có thể nhờ đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Cần thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com