Các ý tưởng thiết kế sân vườn độc đáo bạn nên tham khảo

Với ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp nhưng cực đơn giản, bạn dễ dàng F5 lại khu vườn nhanh chóng, hiệu quả mà không hề tốn kém.

Nhà vườn bắt mắt từ chậu hoa

Dùng chậu hoa xinh xắn và đáng yêu làm đẹp cho không gian sống nhà bạn là cách dùng phổ biến không lỗi mốt. Chậu hoa có tính linh động rất cao, giúp bạn thay đổi các vị trí dễ dàng như trong nhà hoặc ở ngoài sân vườn.

trang-tri-san-vuon-1

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn từ chậu hoa thông qua việc thay chậu hay sơn lại chậu với các màu sắc nổi bật và bắt mắt. Đây là cách thiết kế sân vườn đơn giản mà không tốn kém đem lại hiệu quả cao cho sân vườn nhà bạn. Thiết kế sân vườn tuyệt đpẹ với cách sắp xếp hài hòa các chậu hoa cũng như màu sắc kết hợp tinh tế.

Sơn tường cho nhà vườn

trang-tri-san-vuon-4

Sơn tường nhà giúp mang lại diện mạo mới cho nhà bạn, nhưng sơn tường cho khu vườn thì không phải ai cũng nghĩ được. Đây là cách thiết kế mới đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ. Sân vườn nhà bạn sẽ khoác chiếc áo mới duyên dáng và bắt mắt.

Vườn treo tường

trang-tri-san-vuon-2

Bức tường ở trước hiên phủ một màu sơn thì sẽ làm nó trở nên nhàm chán và đơn điệu dù bạn sơn với màu nổi. Vì thế bạn nên thử vườn treo để tạo ra sự độc đáo cho sân vườn.

trang-tri-san-vuon-3

Đơn giản để tạo ra khu vườn treo, bạn làm thành các tầng cao thấp và treo lên tường hay đơn giản là đóng thành giá và áp vào tường. Đây là cách thiết kế lại không gian sống nhà bạn mang đến nét đẹp cá tính và ấn tượng cho ngôi nhà.

Tin liên quan: 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com