Cỏ nhựa trang trí hay cỏ nhựa làm sân bóng đá chắc chắn sẽ không còn xa lạ đối với tất cả mọi người đúng không nào. Tuy nhiên phải làm thế nào mới có thể chọn được sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Không cần quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin cực kỳ bổ ích sau đây:

Cỏ nhân tạo là một loại cỏ giả được làm từ  sợi nhựa tổng hợp

Cỏ nhân tạo là một loại cỏ giả được làm từ  sợi nhựa tổng hợp

Thế nào la cỏ nhân tạo

Cỏ nhựa nhân tạo hay tấm cỏ lá treo tường tất cả đều được làm giả, làm từ sợi nhựa tổng hợp. Ngoài ra có sự kết hợp với nhiều hợp chất nên sợ cỏ nhân tạo hay cỏ giả có khả năng chống lửa khá hiệu quả. Nếu để ý khi tiếp xúc với lửa cỏ sẽ không cháy mà chỉ quéo lại thôi

Sợi cỏ, lá cây có độ dẻo có độ đàng hồi cao giúp cho sợ cỏ nhân tạo bền và có chất lượng màu sáng bóng và đẹp mắt, rất thích hợp cho sử dụng lót cỏ trong nhà và ngoài trời.

Cỏ nhựa trang trí thường được sử dụng ở đâu?

Với những tấm cỏ nhựa bạn có thể  hình thành vách ngăn cây xanh lót cỏ nhân tạo trong nhà, trong không gian sống nhà bạn. Thậm chí cả bằng việc trang trí quán cà phê showroom, văn phòng làm việc, trang trí dán lên vách tường nhà hàng tiệc cưới,  trang trí xung quanh logo trong nhà, tạo cảnh quang xanh vĩnh cửu ở các nơi trưng bài sản phẩm… Tất cả đều tạo nên được sự hài hòa nhất định.

Đặc biệt hơn từ khi có sự xuất hiện cỏ nhân tạo là bắt đầu có các ứng dụng làm banner, bảng hiệu quảng cáo để ngoài trời bằng cỏ nhân tạo. Đồng thời tạo mảng xanh bắt mắt khi nhìn vào cửa hàng, quán cafe, hay nhà hàng, đều rất tuyệt vời.

Tấm cỏ nhựa treo tường rất đặc biệt

Tấm cỏ nhựa treo tường rất đặc biệt

Cỏ nhân tạo đạt chuẩn cần đảm bảo những yếu tố nào?

Cỏ nhân tạo dù sử dụng với mực đích gì đi chăng nữa muốn đạt chuẩn thì phải đặt tiêu chuẩn chất lượng đặt lên hàng đầu. Phải đảm bảo độ dày và độ cao theo chuẩn, tuy vào từng mục đích sử dụng mà nó đặt  chuẩn khác nhau.

Cỏ nhựa nhân tạo, lá cây nhựa muốn đạt chuẩn phải có độ bền và dẻo có độ đàng hồi tốt, chịu đươc thời tiết nóng, không gây cháy. Đồng thời đế cỏ nhân tạo cũng phải dày và dẻo không bị nứt nẻ , phải có lỗ thoát nước không gây úng ứ nước trong cỏ nhựa khi đó mới sử dụng được lâu dài cũng như không làm mất được giá trị thẩm mỹ của nó.

Cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm cỏ nhân tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com