Với dây truyền sản xuất hiện đại, cỏ nhân tạo là một trong những vật liệu thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe con người. Đồng thời, cỏ nhân tạo trở thành một thành phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng các sân bóng đá chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo

Nếu như cỏ tự nhiên kén chọn thời tiết, đòi hỏi chế độ chăm sóc đặc đặc biệt, thường xuyên phải sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu thì cỏ nhân tạo hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm trên. Phù hợp với mọi thời tiết, môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng là một trong những ưu điểm vượt trội của cỏ nhân tạo.

co-nhan-tao-1

Cỏ nhân tạo được sản xuất từ vật liệu nhựa tổng hợp, mô phỏng theo kiểu dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên nên nó được sử dụng rộng rãi trong xây dựng sân chơi thể thao, đặc biệt là các sân bóng chuyên nghiệp. Sản phẩm này có thể được lắp đặt trên hệ thống nền bê tông, xi măng. Đặc biệt, ở các đô thị lớn, sân cỏ nhân tạo là giải pháp hữu hiệu nhằm mở rộng sân chơi cộng đồng cho người yêu thể thao, cho hoạt động giải trí của thiếu nhi.

Ngoài việc sử dụng cho thiết kế sân bóng, loại cỏ này còn chuyên dùng cho sân trang trí sân vườn, trang trí ngoại thất, sân golf, sân tennis, sân bóng rổ hay những công trình công cộng phục vụ nhu cầu giải trí của các em nhỏ.

Lợi ích của cỏ nhân tạo

Bất kỳ vị người nào mua hàng cũng quan tâm đến chất lượng, lợi ích của sản phẩm. Khi mua cỏ nhân tạo sân bóng đá cũng vậy, điều đầu tiên khách hàng quan tâm đến chắc chắn là lợi ích nó mang lại cho hoạt động kinh doanh của mình.

Hiện nay, với dây truyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, những sợi cỏ nhân tạo được làm tinh tế hơn với màu xanh óng ả. Cỏ còn đạt độ thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người nên đã nhận được nhiều thiện cảm từ các nhà đầu tư. Thêm nữa, nhờ sử dụng cỏ nhân tạo, mỗi ngày các nhà kinh doanh sân bóng đá có thể khai thác tối đa 24h/ngày mà không hề tốn bất kể khoảng chi phí bảo dưỡng hay chăm sóc nào giống như việc sử dụng cỏ tự nhiên.

co-nhan-tao-2

Lợi ích nữa là cỏ nhân tạo được thiết kế lắp đặt đơn giản và nhanh gọn hơn nhiều lần so với việc trồng và chăm sóc cỏ tự nhiên. Điều này, giúp cho các nhà đầu tư có thể đưa sân bóng đi vào hoạt động trong thời gian xây dựng ngắn, thu về lợi ích cao. Tuổi thọ trung bình của một tấm cỏ nhân tạo có thể lên tới 7 năm.

Việc sử dụng cỏ nhân tạo trong xây dựng sân bóng mang đến lợi ích rõ ràng cho cả chủ đầu tư và người sử dụng. Sân cỏ nhân tạo giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh, đồng thời đảm bảo độ an toàn về sức khỏe cho người sử dụng. Vậy nên, cỏ nhân tạo là một trong những giải pháp tuyệt vời cho mọi công trình thời hiện đại.

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com