Cỏ nhân tạo ngoài việc làm sân bóng ra thì còn có một ưu điểm nữa mà rất nhiều người đang mong đợi đó chính là làm các vách ngăn cây xanh trong không gian sống. Cụ thể sản phẩm này được áp dụng vào trong thực tế như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết nhất qua những thông tin tổng hợp sau đây:

Cỏ nhân tạo trang trí sử dụng được cho rất nhiều không gian

Cỏ nhân tạo trang trí sử dụng được cho rất nhiều không gian

Cỏ lá giả làm backsdrop trang trí trên tường

Thảm cỏ nhựa treo tường cũng là một trong những ý tưởng trang trí tường không tồi một chút nào.  Những bức tường thô cứng tạo cảm giác ngợp thở dần được thay thế những thảm cỏ giả nhân tạo treo lên bức tường hoặc một góc nhỏ  nào đó trong không gian nhà bạn.

Mua tấm cỏ lá giả làm backsdrop trang trí trên tường là ý tưởng khá tuyệt vời. Nếu bạn cho rằng diện tích hẹp bạn có thể đơn giản hơn là làm một khung nhỏ thiết kế treo tấm cỏ ba lá giả lên trên là được. Sáng tạo nhỏ nhưng giúp bạn đem được không gian xanh mát vào môi trường sống của mình.

Cỏ nhựa trang trí làm backsdrop chụp ảnh cưới tại studio đã được rất nhiều người áp dụng, vậy tại sao bạn không lấy ý tưởng này cho nhiều không gian khác nhau nhỉ. Chúng sẽ rất tuyệt vời đó nhé!

Tường lá nhựa giải pháp tối ưu nhất để đem không gian gần gũi với thiên nhiên

Tường lá nhựa giải pháp tối ưu nhất để đem không gian gần gũi với thiên nhiên

Tường lá nhựa giải pháp tối ưu nhất để đem không gian gần gũi với thiên nhiên

Tại những quá café, quán giải khát, nhà hàng khách sạn, cửa hàng quần áo, giày dép, showrom, nhà ở hay bất cứ đâu đi chăng nữa luôn muốn có một không gian gần gũi với thiên nhiên. Nhưng  nếu trồng cây thật thì điều kiện tài chính, sức người… không cho phép đúng không nào. Ngay lúc này  thì những tường lá giả, lá cây nhựa, thảm cỏ nhựa nhân tạo là một giải pháp tối ưu nhất.

Sở dĩ chúng có thể làm được điều đó là vì sn phẩm này giống hơn 90% so với cây thật, không cần cần chăm sóc, cắt, bón phân tưới nước gì cả. Tường cây giả này có thể sử dụng từ 3 – 4 năm ngoài trời còn lên tới 5 – 7 năm trong nhà. Chính thế mà có rất nhiều người thích thú vì điều này.

Ngoài những công trình kinh doanh, nơi công cộng ra thì chung cư có những ban công thay vì để bức tường bê tông trống không, bạn trang trí tường cỏ nhân tạo cũng rất hiệu quả. Chắc chắn những giá trị mà bạn nhận được sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ thông tin gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh nhất!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com