Sân cỏ nhân tạo sau 1 thời gian sử dụng dễ gặp phải nhiều vấn đề khiến cho sân không còn đảm bảo khả năng hoạt động ổn định như ban đầu. Chính vì thế đối với sân cỏ nhân tạo nếu như muốn khắc phục các vấn đề thường xảy ra đối với loại sân cỏ nhân tạo thì hãy cùng với cỏ nhân tạo Vân Đạt tìm hiểu dưới đây nhé.

  1. Sân cỏ nhân tạo và những vấn đề thường gặp

Không chỉ có sân bóng mà nhiều loại sân cỏ nhân tạo khác cũng dễ gặp phải những vấn đề khiến cho cỏ nhân tạo không đảm bảo được chất lượng ưng ý. Đối với sân cỏ nhân tạo, bạn có thể chú ý đến một số những vấn đề sau đây:

Có nhiều vấn đề dễ gặp phải đối với cỏ nhân tạo

Có nhiều vấn đề dễ gặp phải đối với cỏ nhân tạo

  • Độ phẳng của sân cỏ nhân tạo không đều nhau: Nếu là sân bóng thì việc phải đảm bảo sân cỏ có độ dốc tiêu chuẩn. Tuy nhiên đối với những sân cỏ có bề mặt lồi lõm, độ dốc không đẻ, bề mặt không bằng phẳng cũng không hề hiếm.
  • Màu sắc cỏ nhân tạo không đều nhau: Cỏ nhân tạo không đều màu cũng chính là một trong những vấn đề dễ gặp. Do thời tiết mưa nắng thất thường nên cũng khiến cho sân cỏ chịu ảnh hưởng, màu sắc cỏ nhân tạo không đồng đều.
  • Đường nối giữa các thảm cỏ nhân tạo không kín khít, dễ bị bung
  • Đế của thảm cỏ nhân tạo bị nứt, mục, hư hỏng

Sân cỏ nhân tạo sẽ dễ gặp phải những vấn đề trên đây khi làm cỏ nhân tạo. Vì thế nếu bạn muốn cỏ nhân tạo tránh được những vấn đề trên đây thì có thể xem ngay một số những cách để khắc phục dưới đây.

  1. Làm thế nào để khắc phục được các vấn đề của cỏ nhân tạo?

Như chúng tôi đã nói ở trên, những vấn đề này, tưởng chừng như đơn giản, nhưng nếu bạn không có giải pháp khắc phục kịp thời, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả kinh doanh của sân bóng.

Do đó, bạn cần có các hoạt động bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo một cách thường xuyên. Nếu có điều kiện, nên thực hiện công việc ấy 3 – 6 tháng/ lần, hoặc 1 năm/ lần. Khi bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, cũng cần lựa chọn các đối tác tin cậy, có kinh nghiệm và máy móc hiện đại, để đảm bảo 3 yếu tố:

Nên chú ý đến việc khắc phục cỏ nhân tạo cho đảm bảo nhất

Nên chú ý đến việc khắc phục cỏ nhân tạo cho đảm bảo nhất

  • Kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng của sân cỏ, cùng các hạng mục khác trên sân (đèn, lưới quây…)
  • Tránh tình trạng chữa lợn lành thành lợn què, bảo dưỡng xong sân vẫn không được cải thiện.
  • Rút ngắn thời gian thực hiện, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh sân.

Qua những gì chúng tôi chia sẻ trên đây bạn có thể tìm hiểu và tham khảo một số những vấn đề trên đây để khắc phục cho cỏ nhân tạo được chất lượng hơn. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với Vân Đạt nhé.

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com