Thảm cỏ nhựa trang trí tường sàn nội thất, trang trí tường làm bảng hiệu … và còn rất nhiều những ứng dụng khác đang được nhiều người quan tâm một cách đặc biệt. Để có những quyết định đúng đắn nhất cho mình các bạn có thể tham khảo những Một số loại thảm cỏ nhựa trang trí tường hiện nay ngay sau đây:

Thảm cỏ nhựa nhân tạo không phải chăm sóc thường xuyên

Thảm cỏ nhựa nhân tạo không phải chăm sóc thường xuyên

Giá trị của cỏ nhựa nhân tạo trang trí vẫn tồn tại theo thời gian

Thảm cỏ nhựa trang trí hiện nay được sử dụng rất nhiều tại: các tòa nhà, văn phòng, ứng dụng trong việc trang trí sân vườn, trang trí tường, nội thất, trong các buổi lễ, tổ chức sự kiện…  xuất hiện ở mọi ngóc ngách và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với tất cả mọi người mọi gia đình.

Với tác dụng tạo môi trường xanh, bầu không khí trong lành, giảm thiểu tác dụng của tia nắng. Thảm cỏ nhựa trang trí tường với độ bền cao, giá thành rẻ, dễ thi công và không mất công chăm sóc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nội thất nhà bạn. Chính vì thế mà có thể thấy rằng Giá trị của cỏ nhựa nhân tạo trang trí vẫn tồn tại theo thời gian.

Ứng dụng để lát các công trình công cộng

Ứng dụng để lát các công trình công cộng

Các loại thảm cỏ nhựa trang trí phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường cỏ nhựa trang trí tường được khách hàng sử dụng chủ yếu là 2 loại đó là loại cỏ dạng thảm cỏ nhựa và dạng cỏ nhựa lá. Trong đó Thảm cỏ nhựa là một trong những dạng được sử dụng nhiều nhất. Và đương nhiên chúng sẽ có những tiêu chí phân biệt đánh giá  riêng.

Loại tấm cỏ giả này được sản xuất dạng thảm, với khổ kích thước phổ biến ngang 2m dài 25m với chiều cao cỏ gồm các loại 2cm, 2.5cm, 3cm, 4cm , có thể liên kết thành tấm lớn hơn với keo dán và đinh vít.

Cỏ nhựa lá là các tấm cỏ nhựa thực tế dạng lá, với kích thước mỗi tấm là 40cm x 60cm tương đương 1m2 sử dụng hơn 4 tấm. Có các loại thông dụng nhất như: Cỏ cải xoong, cỏ tai chuột, cỏ 3 lá, cỏ lá trâu, lá kim… Tùy từng mực đích sử dụng cũng như không gian mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Thảm cỏ nhựa trải sàn mua ở đâu?

Địa chỉ quyết định mua thảm cỏ nhựa trải sàn cực kỳ quan trọng bởi chúng là yếu tố đánh giá sản phẩm mà bạn lựa chọn có chất lượng hay là không. Để yên tâm hơn các bạn có thể lựa chọn chúng tôi. Với nhiều năm phân phối cỏ nhựa nhân tạo ra thị trường chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com