Cỏ trang trí, cỏ nhân tạo Mẫu cỏ nhựa treo tường xanh non đẹp, tươi mát luôn được nhiều người quan tâm.  Một lưu ý khi mua thảm cỏ nhựa treo tường là chất lượng và giá cả của chúng. Những thắc mắc của khách hàng về công trình cỏ nhựa nhân tạo sẽ được chúng tôi giải đáp đày đủ nhất.

Cỏ nhựa nhân tạo giúp che đi những mảng gạch xấu trong vườn nhà bạn.

Cỏ nhựa nhân tạo giúp che đi những mảng gạch xấu trong vườn nhà bạn.

Tấm cỏ nhựa nhân tạo phù hợp với mọi không gian nội thất

Tấm cỏ nhựa treo tường vừa bền, đẹp mà chúng ta không phải tốn công sức chăm sóc,… Vật liệu này đang trở thành xu hướng của những gia chủ muốn có một thiên nhiên trong xanh và thoải mái với tấm cỏ nhựa treo trường nội ngoại thất.

Dù bạn tin hay không tin thì đây vẫn là các sản phẩm giả đang có bán tại cửa hàng chúng tôi. Chúng giống thật đến không ngờ phải không nào? Đảm bảo giúp bạn có những công trình cỏ nhựa nhân tạo tuyệt vời.

Đây là giải pháp tối ưu cho một khu vườn thoáng mát mà bạn không phải tốn công chăm sóc.

Đây là giải pháp tối ưu cho một khu vườn thoáng mát mà bạn không phải tốn công chăm sóc.

Cỏ nhân tạo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Các sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo  không hề mắc mà lại còn rất rẻ, các bạn nhé. Chúng ta có thể sử dụng vào các hạng mục như sau: cỏ nhân tạo trang trí văn phòng, cỏ trang trí trong nhà, trang trí sân vườn, hành lang, công trình công cộng…bất kỳ nơi nào bạn cần không gian xanh tươi.

Tuổi thọ của cỏ nhựa nhân tạo?

Sự khác biệt giữa các nhà sản xuất chỉ là sử dụng chất liệu PP có nguyên chất hay tái chế, Keo chất liệu gì và có đạt tiêu chuẩn ISO hay không? luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nhưng tất cả sự khác biệt này không gặp vấn đề quá lớn cho tuổi thọ của thảm cỏ nhân tạo, như chúng ta biết thì nhựa PP là thành phất không tan trong đất chịu được nhiệt độ mưa nắng ngoài trời. Nên vấn đề hỏng về thảm cỏ nhân tạo trong vòng 5 năm – 7 năm là hầu như không xảy ra, Điều này đã được kiểm nghiệm trên thực tế đã sử dụng.

Bên cạnh cỏ nhựa, hiện tại chúng tôi cũng đang phân phối thảm cỏ trang trí. Hy vọng bạn sẽ thích! Hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng cỏ nhựa nhân tạo.

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com