Sân bóng được làm bằng cỏ nhân tạo không còn gì xa lạ đối với tất cả mọi người. Bởi việc sự dụng hình thức này kinh doanh đem lại được khá nhiều lợi ích, trước tiên là tiết kiệm được khoảng chí phí khá lớn, cũng không mất thời gian cho việc chăm sóc mà chúng vẫn đảm bảo về giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng như cỏ tự nhiên.

Sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng

Sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng

Những tấm thảm cỏ nhựa dần trở nên phổ biến và được đón nhận, tuy nhiên thì tình trạng ngập nước trong những ngày mưa không thể nà tránh khỏi được. Và chắc chắn một điều cách mà bạn những khách hàng của chúng ta đang mong chờ là xử lý như thế nào khi gặp tình trạng giống như vậy đúng không nào. Tất cả sẽ có sau những thông tin bổ ích sau đây:

Những vấn đề thường xảy ra khi sân bóng cỏ nhân tạo ngập nước

Ngập nước chẳng có gì xa lạ cả, nhưng ít ai để ý những vấn đề xảy ra sau nó. Những cơn mưa lớn, kéo dài dẫn đến rất nhiều sân cỏ nhân tạo đang bị chìm trong nước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sân và tình trạng của sân sau này cụ thể xảy ra những vấn đề sau.

Hạt cao su khi bị ngập nước sẽ bị trôi dạt về một góc, không đều trên toàn bộ mặt sân thân cỏ bị nằm hết xuống, không đứng thẳng, những tấm cỏ có thể bị trôi rác từ bên ngoài vào. Đây là những dấu hiệu bình thường nhìn và để ý một chút bạn sẽ thấy ngay.

Cỏ nhân tạo khi bị ngập nước cần xử lý ngay

Cỏ nhân tạo khi bị ngập nước cần xử lý ngay

Cách xử lý tình trạng sân bóng bị ngập nước

Khi phát hiện ngập nước ngay lập tức bạn phải kiểm tra hệ thống thoát nước xem để tránh tình trạng tắc nghẽn, dòng chảy nước thoát không lưu thông được. Để  giảm tình trạng ngập được bạn nên thi công hệ thống thoáng nước đúng kỹ thuật giúp thoát nước nhanh, tránh đọng nước, ngập úng vào mùa mưa.Với mỗi 3m chiều dài sân bóng, độ bằng phẳng không chênh lệch quá 3mm để đảm bảo thoát nước tốt.

Ngoài ra thì để sân bóng được thoát nước nhanh chóng, độ dốc của sân không được vượt quá 0,4%, kết hợp với việc xây dựng bó vỉa để giữ lại cao su khi bị trôi. Ngay sau khi tạnh mưa chỉ cần lấy bồ cào hoặc cây chổi quét sân cào hạt cao su từ Bó Vỉa vào sân là được.

Cần tư vấn hay hỗ trợ gì về các sản phẩm cỏ nhân tạo các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin, cũng như giải đáp một cách nhanh chóng nhất!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com