Bạn không thể để những chú thú cưng của mĩnh mãi ở trong lồng, nhưng bạn lại lo ngại về các vấn đề vệ sinh khi cho chúng vui chơi trong khu vườn của gia đình bạn. Cỏ nhân tạo có bề mặt hoàn hảo cho thú cưng của bạn. Sử dụng cỏ nhân tạo dùng cho sân chơi của thú cưng giúp chủ nhân có thể kiểm soát sân cỏ bởi các vấn đề về bụi bẩn, bùn đất và dễ dàng rửa sạch bởi với sân cỏ nhân tạo thì khả năng thoát nước rất nhanh.

 conhantaosanvuon-vat nuoi_0002

Thú cưng thỏa sức vui đùa trên nền sân cỏ nhân tạo

Dùng cỏ nhân tạo cho vật nuôi không chỉ dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm mà còn là cách để bạn tô điểm thêm cho kiến trúc ngôi nhà của mình. Đặc biệt, cỏ nhân tạo dễ dàng lắp đặt trên mọi bề mặt cứng như nền xi-măng và dễ dàng tạo kiểu theo ý tưởng trang trí của chủ nhân. Có thể dùng cỏ nhân tạo để lắp đặt ở các khu ban công, khu bể bơi nhằm tạo thêm bầu không khí tươi xanh cho cảnh quan của ngôi nhà. Chủ nhân cũng cỏ thể trang trí cỏ nhân tạo cho các khu tiểu cảnh của mình làm tăng thêm vẻ đẹp của hòn non bộ hoặc cũng có thể lắp đặt hệ thống sân cỏ nhân tạo trong khu vườn của gia đình.

conhantaosanvuon-vd_0004Sân vườn trải thảm cỏ nhân tạo cho thú cưng

Các thảm cỏ nhân tạo có thể chịu được các trầy xước và không bị đổi màu do chất thải vật nuôi. Chủ nhân sẽ không cần phải lo lắng về các khóm cỏ bị vàng trên bãi cỏ và bùn đất bàn chân in trên sàn nhà giống như khi dùng cỏ tự nhiên. Sân cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước nhanh chóng và dễ dàng, cho phép nước tiểu của thú nuôi có thể đi xuyên qua thảm cỏ mà không để lại bất kỳ mùi hôi nào. Và khu vườn của bạn sẽ luôn sạch sẽ, giữ được màu xanh của tự nhiên.

conhantaosanvuon-vat nuoi_0003Góc sân vườn ấn tượng

Không chỉ là sân cỏ nhân tạo trang trí mà còn là không gian vui chơi cho gia đình và thú nuôi.Cỏ nhân tạo làm nên vẻ đẹp cho khu vườn và với những người yêu thích vật nuôi có thể thoải mái chăm sóc các con vật yêu quý của mình mà không còn phải băn khoăn về vấn đề vệ sinh hay mỹ quan cho ngôi nhà.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com