Tiết kiệm khoảng thời gian đi lại cho việc giải trí, thư giãn và thoải sức sáng tạo chính là mong muốn của các công ty truyền thông hiện nay khi mà họ cần nhiều sự thoải mái để có thể sáng tạo ra những ý tưởng có giá trị.

Việc thiết kế xây dựng sân golf cỏ nhân tạo mini ở văn phòng làm việc sẽ đáp ứng được các nhu cầu đó.

Không cần túi cao cấp, trang phục cầu kỳ và phù hợp với môn thể thao này, không cần caddy, nhưng bạn vẫn có thể chơi golf bằng cây gậy đẩy duy nhất có ở  trong văn phòng, bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian.

Tham tap golf_0015        Tham tap golf_0023 Tham tap golf_0024

co nhan tao sân golf

Trong khi bạn đang làm việc, cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, bạn có thể chơi golf ngay tại chỗ để thư giãn và có thể quay lại làm việc ngay sau khi đã lấy lại tinh thần. Chơi golf trong phòng làm việc, giúp bạn có những giây phút thư giãn trước áp lực của công việc.

Tham tap golf_0011

 

Giải trí với san golf co nhan tao ở  văn phòng

 

Sự đa dạng và phong phú của các loại cỏ nhân tạo mà ngày càng nhiều hơn những người sở hữu các sân golf mini cỏ nhân tạo trong ngôi nhà của gia đình,nơi làm việc, hay ngoài nhà hàng…mà bạn không cần phải lo lắng đến khâu chăm sóc, tỉa tót, tưới nước. Thảm hay gạch lát sàn nhà có thể hỏng rất dễ dàng, đặc biệt là đối với mọi người chơi các môn thể thao. Dù bạn chạy, nhảy, các vật liệu dễ như gạch lát nền nhà, thảm sẽ làm bạn bị đau chân, bị ngã, chầy xước.

Nhưng khi các sân được mua cỏ nhân tạo về sử dụng, bạn sẽ ngạc nhiên vì sân cỏ luôn được tươi mới. Sân được che phủ bằng cỏ nhân tạo giúp bạn không cần thay thế trong nhiều năm tới.  Lắp đặt cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên sẽ giải quyết được các vấn đề liên quan đến chi phí mua cỏ tự nhiên, công chăm sóc mà vẫn có một không gian xanh cho sân golf mini của bạn.

Công ty cỏ nhân tạo Vân Đạt

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com