Thảm cỏ nhựa nhân tạo ngày nay sử dụng khá rộng rãi. Từ sàn cho tới tưởng cũng như mọi hóc hách khác trong không gian sống nhà bạn. Thảm cỏ nhựa trải sàn và nhiều thông tin cần thiết về cỏ nhựa nhân tạo cho khách hàng hứa hẹn sẽ là một bài cung cấp thông tin đầy thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Cỏ nhựa nhân tạo làm bảng quảng cáo

Cỏ nhựa nhân tạo làm bảng quảng cáo

Đặc điểm của thảm cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhựa nhân tạo có nhiều loại nhưng đương nhiên chúng sẽ có những tiêu chí phân biệt đánh giá  riêng. Thảm cỏ nhân tạo trang trí là loại cỏ giả làm từ nhựa PE, mô phỏng hình dạng của của cỏ tự nhiên.

Cỏ tự nhiên hay được gọi là cỏ sân vườn sẽ được thay thế hoàn toàn bằng cỏ nhựa, cỏ giả chuyên dùng trong trang trí.

Cỏ nhựa lá là các tấm cỏ nhựa thực tế dạng lá, với kích thước mỗi tấm là 40cm x 60cm tương đương 1m2 sử dụng hơn 4 tấm. Cỏ nhựa trang trí tường có thể nối ghép lại với nhau, mỗi tấm sẽ có gai và lỗ để gắn kết lại tạo thành một mảng cỏ lớn, tạo nên bức tường cây xanh giả .

Loại tấm cỏ giả này được sản xuất dạng thảm, với khổ kích thước phổ biến ngang 2m dài 25m với chiều cao cỏ gồm các loại 2cm, 2.5cm, 3cm, 4cm , có thể liên kết thành tấm lớn hơn với keo dán và đinh vít.

Cỏ nhân tạo lót sàn

Cỏ nhân tạo lót sàn

Ứng dụng trong trang trí nội thất trong trang trí nội thất

Thảm cỏ nhựa trang trí được sử dụng rộng rãi để trang trí sân vườn, quán café, văn phòng làm việc, hoặc có thể sử dụng thảm cỏ trải sàn trong nhà.  Mỗi vị trí mà các bạn sẽ có một sự lựa chọn phù hợp.

Sắc xanh của thảm cỏ góp phần làm giảm stress trong những giờ làm việc căng thẳng, giúp bạn thư thái và thoải mái hơn.

Tường cây giả được sử dụng rộng rãi? Vì sao?

Những bức tường được trang trí bằng thảm cỏ nhân tạo cũng là một ý tưởng mới lạ, đầy thu hút. Một không gian xanh, lạ mắt sẽ cho bạn cảm giác được gần gũi hơn với thiên nhiên, vui tươi và yêu đời hơn. Thêm vào đó, đây cũng là cách tạo điểm nhấn rất riêng cho không gian nội thất gia đình, hay những quán café, trà sữa,…thu hút mọi ánh nhìn.

Thảm cỏ nhựa trải sàn hay sử dụng cho bất cứ một vị trí nào đi chăng nữa thì các bạn vẫn phải tìm địa chỉ mua cỏ nhựa nhân tạo uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cỏ nhựa nhân tạo nhé!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com