Thảm cỏ nhựa trang trí đẹp giá rẻ là một trong những ưu điểm khiến chúng xuất hiện ở nhiều không gian sống của chúng ta. Nếu đang có dự định mua sản phẩm về sử dụng mà vẫn còn hoang mang thì bài chia sẻ dưới đây hứa hẹn đem đến cho bạn thật nhiều thông tin thú vị.

Cỏ nhựa nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là một loại vật liệu siêu bền thích hợp sử dụng ngoài sân vườn, dưới mưa nắng dãi dầu mà không hề sợ sợi bỏ bị mục nát hoặc bay màu, và không cần chăm sóc. Sử dụng cỏ nhân tạo dán trực tiếp lên bề mặt được láng một lớp vữa cán nền đủ dày để tạo mặt bằng. Các nhà thiết kế có thể sử dụng cỏ nhân tạo đan xen với các viên đá  và trồng cây để giúp sân vườn thêm tự nhiên.

Thảm cỏ nhựa trang trí đẹp giá rẻ  được sử dụng mọi không gian

Thảm cỏ nhựa trang trí đẹp giá rẻ  được sử dụng mọi không gian

Cỏ nhựa nhân tạo trang trí có bền không?

Sản phẩm trang trí này không phải là mới. Tuy nhiên thì rất nhiều người đang thắc mắc về độ bền của chúng. Thảm cỏ nhân tạo được sản xuất thành từng tấm lớn cuộn tròn để vận chuyển và thi công được dễ dàng, sợi cỏ nhựa bền chắc khiến tuổi thọ sử dụng kéo dài trên 15 năm trong điều kiện sử dụng trong nhà.

Nếu sử dụng ở khu vực ngoài trơi các bạn nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt hơn một chút. Chủng loại cỏ nhân tạo phù hợp với việc trang trí khu ban công là những mẫu cỏ màu xanh mướt, có độ cao sợi khoảng 35mm.

Cỏ nhân tạo  sân vườn tạo nên màu xanh mướt giúp người nhìn giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc vất vả

Cỏ nhân tạo  sân vườn tạo nên màu xanh mướt giúp người nhìn giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc vất vả

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo cho khu vực ban công

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo để trang trí ban công đẹp. Ai trong chúng ta cũng biết ban công là khu vực không gian mà quý vị sử dụng để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí khu ban công sẽ tạo nên những không gian lý tưởng, màu xanh của cỏ giúp thư thái tinh thần trút bỏ những căng thẳng của công việc sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Còn rất nhiều khu vực khác cho các bạn sử dụng. Cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ nhanh nhất!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com