Các công trình tường cây giả ngày càng nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt. Bởi chúng ngày càng phát triển là giải pháp đem lại những không gian sống cực kỳ thú vị cho tất cả mọi người. Nếu bạn vẫn chưa biết làm gì với sản phẩm này này hãy cùng chúng tôi tham khảo mẹo tự làm tường thảm lá siêu đẹp trang trí cực rẻ ngay sau đây.

Với thảm cỏ bạn nên tính trước diện tích tường cần làm để mua số lượng cho phù hợp
Với thảm cỏ bạn nên tính trước diện tích tường cần làm để mua số lượng cho phù hợp

Tường cây giả – góc sống ảo tuyệt vời

Nếu bạn thấy không gian sống nhà mình trở nên nhàm chán và bạn đang muốn thay đổi nó. Vậy bạn đã có ý tưởng nào để trang hoàng lại cho ngôi nhà của mình chưa. Nếu chưa thì bạn không bao giờ được bỏ qua sản phẩm cỏ nhựa nhân tạo đầy hấp dẫn này nhé!

Với chi phí không quá cao, bạn đã có ngay một khoảng tường xanh mướt mắt cực kỳ ấn tượng ngay trong nhà. Chắc chắn đây sẽ là góc check – in cực “ảo” cho những vị khách ghé thăm gia đình bạn. Rất nhiều người đã áp dụng điều này và đã rất thành công và đương nhiên bạn nên học hỏi đúng không nào.

Nếu lá bị bụi bẩn bạn chỉ cần tháo xuống xịt nước và rửa cho sạch, đợi khô gắn lên bình thường

Nếu lá bị bụi bẩn bạn chỉ cần tháo xuống xịt nước và rửa cho sạch, đợi khô gắn lên bình thường

Các bước để xây dựng, thi công tường cây giả

Chuẩn bị: Trong bước này các bạn cần chuẩn bị các sản phẩm cần thiết sau: Lưới mắt cáo, thảm cỏ nhựa, bụi lá nhựa , dây kẽm nhỏ để buộc và một số vật dụng cần thiết khác như kéo, keo dán, thang …  trong quá trình chọn bụi lá các bạn bên chọn bụi lá nhiều nhánh, lá to nhỏ xen kẽ tạo công trình giống như thật. Bụi lá nên chọn loại nào trông giống lá thật một chút

Cách làm:  Đầu tiên các bạn nên đo và cắt lưới mắt cáo đo theo diện tích bức tường mà bạn định làm tường cây giả.  Cũng trong bước này bạn đánh dấu chúng lại và đóng đinh tại 4 góc để cố định tấm lưới mắt cáo lên tường.

Tiếp theo hãy gắn thảm cỏ nhựa nhân tạo lên tường bằng cách dùng dây kẽm mềm buộc cố định thảm cỏ vào lưới mắt cáo. Và Nếu thảm cỏ thừa ra thì ngay lập tức nên tiết hành cắt bớt đi cho vừa khít tấm lưới mắt cáo là được. Như vậy là các bạn đã hình thành được bước đầu rồi đó nhé!

Phần còn lại gắn cố định bụi lá vào lưới mắt cáo bằng dây kẽm. Có thể xếp các bụi lá thành những đường chéo, mỗi đường là một loại lá và các loại lá xen kẽ nhau. Nếu muốn đẹp và trông giống thật các bạn nên chọn thêm vài loại lá có màu khác như vàng, đỏ tía…để tạo điểm nhấn cho bức tường. Ngoài ra bạn có thể xếp các bụi lá này thành từng cụm cũng rất đẹp mắt.

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com