CẤU TRÚC CỦA CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ

Được xem là sản phẩm được người tin dùng nhất trong việc trang trí nhà cửa, cỏ nhân tạo giá rẻ hiện đang gây sốt thị trường Việt bởi những công năng mà nó mang lại. Về công dụng là như vậy, thế còn cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ có cấu tạo như thế nào thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé!

  1. Sợi cỏ

Được biết nguyên liệu chính để làm nên sợi cỏ nhân tạo gồm có Polythene (PE), Polypropylene (PP) và ni lông. Tuy nhiên với tính năng vượt trội về sự mềm mại thì PE đã dần thay thế PP, điều này sẽ làm giảm tối thiểu những tổn thương về da cho người sử dụng, đặc biệt là với làn mỏng manh của trẻ nhỏ. Không những vậy sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu PE còn có tính năng chịu mài mòn rất tốt, rất phù hợp khi trượt.

Một mảng cỏ nhân tạo chất lượng cao

Một mảng cỏ nhân tạo chất lượng cao

  1. Tấm đế lót

Sợi cỏ được kết thành khóm rồi liên kết với tấm đế lót. Tấm vải lót tạo không gian cho toàn bộ kết cấu của tấm cỏ, giúp cho sợi cỏ có tính ổn định và chắc chắn hơn. Tấm vải lót có thể là dạng vải ô lưới PP đơn giản, cũng có thể là dạng phức tạp. Không những thế tấm vải đáy còn ảnh hưởng rất nhiều đến sự hấp thụ của keo phủ bên dưới. Chính vì vậy có trường hợp người ta phải thêm một lớp vải nỉ để tăng cường độ bám dính của cỏ vào tấm lót. Bên cạnh đó việc sử dụng kết cấu nhiều tầng vải đáy để tạo độ chắc cho cỏ, giúp tăng cường lực kéo của tấm vải đáy.

  1. Dệt khóm cỏ

Sau khi đã có sợi cỏ nhân tạo và tấm đế lót thì người ta sẽ tiến hành dệt khóm cỏ để liên kết sợi cỏ vào những tấm đế lót. Các thông số chủ yếu có thể thay đổi của công nghệ này là độ cao của sợi cỏ, cự li hàng, khổ dệt.

Cỏ nhân tạo thật sự rất cần để tạo vẻ đẹp thiên nhiên cho cuộc sống hiện đại

Cỏ nhân tạo thật sự rất cần để tạo vẻ đẹp thiên nhiên cho cuộc sống hiện đại

  1. Chất đệm chèn

Đây được xem như “đất” cảu sân cỏ nhân tạo, có tác giữ vựng cũng như khiến cỏ không bị nghiêng đổ. Không những vậy tinh năng đàn hồi của hệ thống cỏ nhận tạo cũng được quyết định bởi chất đệm chèn này. Vật liệu chèn thông thường được cấu thành bởi cát thạch anh và hạt cao su.

Trên đây là những thông tin về cấu trúc của cỏ nhân tạo giá rẻ. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì về cỏ nhân tạo thì các bạn hãy liê hệ với công ty Vân Đạt của chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé!

Các tin liên quan