NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỂ BẠN CÓ THỂ GIỮ CHO CỎ NHÂN TẠO LUÔN MỚI

Cỏ nhân tạo hiện đang là một trong những sản phẩm được mọi người ưu chuộng nhiều nhất bởi những tiện ích cùng vẻ đẹp thiên nhiên mà nó mang lại. Tuy nhiên để có thể duy trì và nâng cao tuổi thọ của cỏ thì các bạn cũng cần lưu ý đến cách chăm sóc. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn một số cách để bạn có thể chăm sóc những mảng cỏ nhân tạo của mình một cách tốt nhất.

 

  1. Lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp với từng công trình để mang lại hiệu quả cao nhất

 

  • Chọn cỏ nhân tạo để làm tấm lót sàn cho những buổi sự kiện và hội nghị. Lót sàn bằng cỏ nhân tạo sẽ làm nên sự sang trọng cho không gian cũng như giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn.
  • Cỏ nhân tạo dành cho sân vườn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp cũng như tiết kiệm thời gian chăm sóc nhất, và chi phí nhất là khi bạn sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ. Cỏ nhân tạo sân vườn giờ thật sự đã trở thành lựa chọn của đại đa số gia đình sống ở thành thị và sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.
  • Sử dụng cỏ nhân tạo để dán tường cũng chính là một trong những cách hữu hiệu nhất để bạn có thể trang trí cho nội ngoại thất của văn phòng, quán café, showroom…

Cỏ nhân tạo có rất nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta

Cỏ nhân tạo có rất nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta

 

  1. Những cách mà bạn có thể chăm sóc cho thảm cỏ nhân tạo của mình

 

  • Chọn cỏ nhân tạo chất lượng ngay từ lần mua đầu tiên để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ của cỏ.
  • Thường xuyên vệ sinh thảm cỏ nhân tạo tránh để tránhtình trạng rác bẩn, lá cây rơi trên sân lâu ngày do không được dọn dẹp vệ sinh sẽ dẫn đến việc rác bị phân huỷ tạo điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sống gây ra những hư hại cho thảm cỏ nhân tạo.
  • Thường xuyên thực hiện chải thẳng cỏ. Các hoạt động thường ngày của chúng ta chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình dáng bên ngoài của cỏ nhân tạo vì thế thường xuyên chải cỏ sẽ giúp giữ được hình dáng xinh đẹp ban đầu cũng như loại bỏ các tình trạng cỏ chẻ ngọn, rối gây mất thẩm mỹ.

Một mảng cỏ nhân tạo chất lượng

Một mảng cỏ nhân tạo chất lượng

  • Chú ý hạt cao su trên thảm cỏ. Do ảnh hưởng của những cơn mưa lớn sẽ dẫn đến việc hạt cao su bị trôi dạt vào khu góc sân, 1 phần do sân hoạt động trong một thời gian dài nên độ đàn hồi của hạt cao su bị giảm. Bạn cần phải phát hiện và kịp thời để xử lý sự cố đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng.

Hãy liên hệ với công ty Vân Đạt của chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào về cỏ nhân tạo bạn nhé!

Các tin liên quan