Cỏ nhựa nhân tạo có giá bao nhiêu tại tphcm?

Cỏ nhựa nhân tạo không phải là sản phẩm gì quá xa lạ đối với tất cả mọi gia đình. Sản phẩm này ngày càng phát triển hiện đại và đẹp hơn. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề mà người khác quan tâm suy nghĩ là Cỏ nhựa nhân tạo có giá bao nhiêu tại tphcm? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Phong phú đa dạng khi dùng cỏ nhân tạo trang trí tạo sự lôi cuốn đến kì lạ

Phong phú đa dạng khi dùng cỏ nhân tạo trang trí tạo sự lôi cuốn đến kì lạ

Cỏ nhân tạo được chia làm nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

Cỏ nhựa nhân tạo có giá từ 60.000đ – 120.000đ

Vì sao lại có mức giá giao động lớn như vậy vì tuy là cùng sản phẩm cỏ nhân tạo có độ cao 1cm nhưng màu sắc và độ bền khác nhau . Cụ thể là oại 60.000đ/m2 mỏng hơn thường được công ty thanh lý giá rẻ .

Các loại giá cao hơn thì đẹp mịn hơn. Mục đích sử dụng của cỏ nhân tạo ở mức giá này là chuyên dùng ốp tường, ốp vách, trang trí điểm nhấn hoặc lót nên những khu vực ít người đi lên.

Cỏ nhựa nhân tạo trang trí sân vườn

Cỏ nhựa nhân tạo trang trí sân vườn

Cỏ nhựa nhân tạo ở với mức giá 145.000đ – 175.000đ/m2

Cỏ nhựa nhân tạo ở mức giái này thông số 18mm độ cao, với khách hàng mua sỉ, khách hàng thân thiết hoặc những giai đoạn được công ty giảm giá sẽ có mức giá giảm cực sốc . Sản phẩm tầm trung cực kì được chuộng bởi màu sắc rất đẹp và độc quyền về mẫu cỏ , bất ngờ với sự đa năng của cỏ nhân tạo sân vườn này khi vừa ốp tường vừa lót nền trang trí đều hoàn hảo

Cỏ nhựa nhân tạo có giá 160.000đ – 200.000đ/m2

Cỏ nhựa nhân tạo trang trí dạng này cao 30mm thảm cỏ này nếu nói dí dỏm thì đang bị “tố” là kẻ làm khuynh đảo thị trường cỏ nhân tạo trong thời gian qua mà không sản phẩm nào cản trở được bởi nó mềm mại, êm ái, xanh mướt . Nếu lựa sản phẩm ở nơi uy tín bạn sẽ nhận được giảm giá cực sốc, luôn được bầu chọn là cỏ nhân tạo sân vườn chất cao nhưng bất ngờ mức giá khá “hạt dẻ”

Ở các đơn vị cung cấp thảm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ uy tín chất lượng thường sẽ cung cấp sản phẩm với mức giá từ 60.000đ/m2 -> 280.000đ/m2 . Tùy vào độ cao của sợi cỏ, độ dày mịn và chất lượng đế cỏ mà có phân ra các nhóm cỏ có mức giá bán khác nhau .

Cần thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Các tin liên quan