Đặc tính chung của vật liệu cỏ nhựa nhân tạo

Nhắc tới cỏ nhựa nhân tạo người ta sẽ nghĩ ngay đến những sân bóng, những công trình tường cây giả. Ít ai biết được những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Đặc tính chung của vật liệu cỏ nhựa nhân tạo xem chúng có gì thú vị nhé!

Tường cây giả trang trí bằng cỏ nhựa nhân tạo

Tường cây giả trang trí bằng cỏ nhựa nhân tạo

Cỏ nhựa nhân tạo là sản phẩm trang trí hót nhất hiện nay

Cỏ nhựa nhân tạo mới này đang là xu hướng hot của những năm gần đây được ưu chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Sản phẩm sử dụng để trang trí cho các nhà hàng, quán ăn, các tiệm spa.

Khi được kết hợp với các  vật liệu cổ điển như chữ nổi mica, inox sẽ làm cho bức tường không gian thêm phần tự nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đặc biệt hơn sản phẩm lại đạt được hiệu quả quảng cáo cao, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nó cũng như cách thi công tại công ty chúng tôi nhé.

Cỏ nhựa tai chuột dùng trong trang trí

Cỏ nhựa tai chuột dùng trong trang trí

Cách bảo quản cỏ nhựa nhân tạo

Để bảo vệ lớp đế cũng như bảo vệ cỏ khỏi các tác động của ngoại cảnh như gió, mưa, bão, thời tiết xấu… người ta thường tráng một lớp hóa chất trước khi tiến hành lắp đặt, đưa vào sử dụng, loại hóa chất này không độc hại gì đến mọi người.

Đặc tính chung của vật liệu cỏ nhựa nhân tạo cần biết

Cỏ có độ bền cao

Cỏ  nhựa nhân tạo được là từ nhựa tồng hợp nên có độ bền cao, sân cỏ của bạn sẽ luôn ổn định và có thể sử dụng liên tục quanh năm bất kể thời tiết khắc nghiệt.

Tính thẩm mỹ cao

Thảm cỏ nhựa nhân tạo được mô phỏng theo cỏ tự nhiên nên trông rất tự nhiên và đẹp mắt, thảm cỏ luôn xanh tươi quanh năm đem lại cảm giác sạch sẽ và tinh tế.

Ứng dụng của cỏ nhân tạo cao

Ứng dụng trong trong các công trình thể thao,  các công trình thể thao từ sân tennis, sân bóng đá đến sân golf…đều đã ứng dụng cỏ nhân tạo. Bạn có thể sử dụng sân chơi liên tục mà không sợ bị hư sân hay sợ thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng.

Qua bài viết Đặc tính chung của vật liệu cỏ nhựa nhân tạo của chúng tôi với bạn đã phần nào hiểu được tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy rồi đúng không? Cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giúp đỡ nhanh nhất nhé!

Các tin liên quan