Cỏ nhựa nhân tạo làm sân bóng có gì đặc biệt?

Vai trò của cỏ nhựa nhân tạo được biết đên nhiều nhất đó chính là làm sân bóng. Nhiều người vẫn hay thắc mắc là cỏ nhựa nhân tạo làm sân bóng có gì đặc biệt? mà vẫn đang chiếm vị trí rất cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tìm ra câu trả lời cho bản thân mình nhé!

Cỏ sân bóng đá giá rẻ

Cỏ sân bóng đá giá rẻ

Ưu điểm của cỏ nhân tạo làm sân bóng

Cỏ nhân tạo rất bền dưới mọi điều kiện thời tiết nên không cần phải trùng tu và chăm sóc nhiều. Trung bình 6 tháng mới phải trùng tu cỏ một lần. Cỏ nhân tạo làm sân bóng chất lượng cao mềm như cỏ tự nhiên, chống trơn trượt cực tốt là điều kiện cần thiết để cầu thủ yên tâm thi đấu.

Điều đặc biệt là cỏ sân bóng đá giá rẻ hơn rất nhiều so với việc làm sân bóng bằng cỏ tự nhiên.

Cỏ sân bóng giá rẻ có giá bao nhiêu? Có nên sử dụng hay không?

Cỏ sân bóng đá trên thị trường có giá từ 125.000đ/m2 – 200.000đ/m2. Tuy  nhiên mức giá này sẽ còn thay đổi và tùy thuộc vào chủng loại và nơi bán.

Trên thị trường hiện nay cũng có những loại cỏ chỉ có giá vài chục ngàn/m2 và đang thu hút được sự chú ý của nhiều chủ sân. Những các bạn phải thật sự tinh tế để đánh giá rằng đâu là quyết định đúng đắn nhất với mình.

Cỏ nhựa nhân tạo trôi nổi trên thị thường tồn tại một số nhược điểm như: nhanh phai màu, cỏ cứng dễ gây chấn thương và xước xát cho cầu thủ khi thi đấu. Sử dụng cỏ giá rẻ bạn dễ phải trùng tu thường xuyên vì cỏ gặp nước dễ bị rụng. Muốn mua và sử dụng cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ tốt nhất hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để mua như vậy sẽ tốt hơn.

Cỏ nhân tạo sân bóng ngày càng được đầu tư

Cỏ nhân tạo sân bóng ngày càng được đầu tư

Mua cỏ nhựa sân bóng ở đâu là tốt nhất

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp cỏ nhựa chất lượng cao với giá thành hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua cỏ giả trang trí vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những mẫu cỏ nhựa đẹp nhất và có chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Hiện nay, con người có xu hướng sống hòa mình vào thiên nhiên. Bằng chứng là trong hầu hết không gian sống họ đều cố gắng khai thác tối đa lợi ích của cây xanh và trồng cây xanh tại nhiều vị trí trong nhà. Ngoài  việc cung cấp cỏ sân bóng tại đay còn có rất nhiều mẫu mã cỏ trang trí cho các bạn lựa chọn. Cần thêm thông tin về sản phẩm chỉ cần liên hẹ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh nhất!

Các tin liên quan