Tại sao cỏ nhựa trang trí lại được nhiều người ưa chuộng?

Cỏ nhựa trang trí, cỏ giả trang trí, thảm cỏ nhựa trang trí đang được tìm kiếm một cách rộng rãi. Nếu bạn đang có nhu cầu mà vẫn không biết có nên lựa chọn hay không thì tham khảo bài Tại sao cỏ nhựa trang trí lại được nhiều người ưa chuộng? sau đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Cỏ nhựa trang trí được sử dụng ở mọi  gia đình, văn phòng

Cỏ nhựa trang trí được sử dụng ở mọi  gia đình, văn phòng

Xu hướng trang trí nhà ở hiện nay

Xu hướng sử dụng tấm cỏ nhựa trang trí tường đang là một xu hướng mới hiện nay. Ngoài việc nó trang trí tường nó còn được dùng để trang trí ở nhiều vị trí khác nhau như: Vách tường, trần nhà, cột nhà, hàng rào giả, background chụp ảnh, phông nền đám cưới, phông nền sự kiện

Ưu điểm cỏ thảm cỏ nhựa trang trí

Cỏ nhựa trang trí đã xuất hiện từ rất lâu nhưng hầu như sức hút của nó không bị giảm đi mà ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này bởi nó có rất nhiều đặc tính ưu việt:

+ Cỏ nhựa có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, sử dụng quanh năm mà vẫn bền. Độ bền của cỏ nhựa trang trí có thể lên tới 5 – 7 năm tùy thuộc vào từng loại cỏ.

+ Rất bền với thời gian và dễ dàng vệ sinh. Cỏ nhựa không thấm nước, không bám bụi, kháng hóa chất, dung môi, có thể để ngoài trời trong thời gian dài mà không bị phai màu. Vì vậy có thể trang trí mọi nơi trong nhà.

+ Thảm cỏ nhựa trang trí là sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng.  Bởi được làm từ nhựa tổng hợp hết sức dẻo dai, bền chắc và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Cỏ nhân tạo làm tường cây giả

Cỏ nhân tạo làm tường cây giả

Cỏ nhựa nhân tạo có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay cỏ nhựa trang trí được bày bán rất nhiều và hết sức đa dạng về chủng loại, chất lượng và mẫu mã nên chúng tôi không thể thống kê được mức giá cụ thể dành cho bạn. Giá cỏ nhựa trên thị trường dao động từ 15.000đ/tấm – 22.000đ/ tấm. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế.

Cỏ nhựa quanh năm bền đẹp, xanh tươi, không bị héo úa, không cần tốn nhiều công sức chăm sóc. Khi cần vệ sinh có thể mang cỏ giặt trực tiếp dưới vòi nước. Cần thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi đẻ được giúp đỡ.

Các tin liên quan