Một số thông tin về cỏ nhựa tai chuột

Cỏ nhựa tai chuột là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Chúng phù hợp với nhiều không gian, chính vì thế mà ngày càng bán rất chạy. Một số thông tin về cỏ nhựa tai chuột sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm này.

Cỏ nhựa dán tường

Cỏ nhựa dán tường

Thị trường cỏ nhựa nhân tạo hiện nay

Mà trên thị trường hiện giờ có nhân tạo rất nhiều người bán chỉ cần bạn search google thì kết quả google trả về là vô cùng. Tiu nhiên  muốn mua một cái gì đó bạn cũng cần phải biết ở đâu bán sản phẩm này chất lượng, giá cả, dịch vụ…., đó là các yếu tố khi mua hàng ai cũng biết.

Cỏ nhân tạo ốp tường là một vật dụng trang trí đặc biệt, nó không phân biệt không gian bởi vì hình dạng có thể thay đổi, màu sắc thì càng ngày càng đa dạng. Cỏ nhựa tại chuột hay tất tần tật cỏ nhân tạo đều thích nghi được và làm cho không gian đẹp hơn, sang trọng hơn. Sản phẩm được bán chạy hơn cũng vì những nguyên nhân này.

Cỏ nhựa  tai chuột hoa trong trang trí

Cỏ nhựa  tai chuột hoa trong trang trí

Đặc điểm của cỏ nhựa tai chuột

+ Cỏ nhựa tai chuột là loại cỏ nhân tạo làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Một thảm cỏ nhựa tai chuột thường có tuổi thọ từ 5-10 năm .

+ Cỏ nhựa tai chuột được sử dụng nhiều là do sự bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần chăm sóc, thay mới.

+ Cỏ nhựa tai chuột được sản xuất để thay thế cho việc trang trí bằng cỏ tự nhiên với rất nhiều chuyện khi sử dụng cỏ tự nhiên như: chăm sóc, bảo vệ, tốn kém rất nhiều thời gian đặc biệt hơn nữa là tốn rất nhiều chi phí.

+  Dòng cỏ nhân tạo tai chuột, cỏ nhựa trang trí thường được đan thành từng tấm thảm hình chữ nhật, có kích thước 40cm x 60cm.

+ Với cấu trúc tấm thảm, công nhân sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp, thi công, lắp đặt. Phần đế thảm cỏ gồm 2 -3 lớp đế làm bằng cao su hoặc nylon.

+ Cỏ nhựa tai chuột sẽ có lớp đế dày và chắc hơn.

Cỏ nhựa tai chuột trang trí Quán cà phê

Ngày nay thực khách không chỉ tới quán cà phê để thỏa mãn nhu cầu uống, đó còn là nơi để thưởng thức những bản nhạc hay xả stress, chụp hình lưu niệm với bạn bè, để trốn cái nóng oi bức của Sài Gòn. Bởi vậy ngoài đầu tư chất lượng của thức uống thì nhất định bạn phải làm tăng giá trị thẩm mỹ của quán mình bằng những bờ tường ốp cỏ nhân tạo xanh mát. Chi phí đầu tư không quá cao nên bạn cũng không nên băn khoăn nhiều.

Cần thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Các tin liên quan