Những thông tin cần biết về cỏ nhân tạo dán tường

Cỏ nhân tạo dán tường là một trong những loại cỏ nhân tạo được nhiều người hiện nay quan tâm. Với cỏ nhân tạo dán tường thì đây là loại cỏ làm đẹp và trang trí cho các không gian tường rất thẩm mỹ. Tuy nhiên thì chúng tôi có vài chia sẻ để bạn có thể lựa chọn được những loại cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cùng xem dưới đây một vài những chia sẻ về cỏ nhân tạo dán tường nhé.

  1. Có những loại cỏ nhân tạo dán tường nào?

Cỏ nhân tạo dán tường là loại cỏ nhân tạo được rất nhiều người hiện nay chú ý đến. Với cỏ nhân tạo dán tường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây là loại cỏ được rất nhiều người yêu thích. Vì cỏ nhân tạo dán tường mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nên muốn chọn lựa bạn hãy tham khảo 2 loại sau đây:

Cỏ nhân tạo dán tường mang lại sự thẩm mỹ cho không gian

Cỏ nhân tạo dán tường mang lại sự thẩm mỹ cho không gian

  • Cỏ dán tường trang trí: Được làm từ nhựa PE mô phỏng theo đúng hình dạng cũng như đúng với kích thước của cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo trang trí hay còn được gọi là cỏ nhân tạo sân vườn, thường được sử dụng trong trang trí. Chúng được sản xuất dưới dạng thảm cỏ, có bề ngang 2m. Chúng có thể gắn thành những tấm lớn khi sử dụng các dụng cụ hỗ trợ là ốc vít, keo chuyên dụng.
  • Cỏ nhân tạo dạng lá: Đây là những tấm nhựa được hình thành mô phỏng như những chiếc lá tự nhiên, ghép lại với nhau thành các tấm lớn. Các tấm nhỏ thường có kích thước 40cm*60cm. Dạng cỏ này được phân chia thành nhiều dạng khác nhau là: cỏ lá trâu, cỏ 3 lá, xà lách xoong, lá kim, ….

Bạn có thể xem nhu cầu của mình chọn lựa loại cỏ nhân tạo nào và chọn cho mình loại phù hợp nhất. Hy vọng những điều đó sẽ giúp cho bạn sử dụng được loại cỏ thích hợp.

  1. Giá cỏ nhân tạo dán tường là bao nhiêu?

Có khá nhiều người thắc mắc không biết cỏ nhân tạo dán tường thì giá bao nhiêu. Giá cỏ nhân tạo dán tường còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau nên bạn cần phải chú ý đến những yếu tố đó để xác định được mức giá chính xác nhất.

  1. Cỏ nhân tạo dán tường có những ưu điểm nào?

Cỏ nhân tạo dán tường có vài ưu điểm nổi trội dưới đây:

  • Xây dựng không gian thẩm mỹ hơn: Cỏ dán tường góp phần xây dựng vẻ đẹp và sự thẩm mỹ cho không gian sống. Chúng được mô phỏng giống các loại cỏ thật từ màu sắc với hình dáng. Vì thế, chúng rất thích hợp với những không gian nhỏ hẹp, không đủ diện tích trồng các loại cây xanh.
  • Giảm tiếng ồn và khói bụi: Một lợi ích không thể bỏ qua của cỏ dán tường chính là giảm tiếng ồn và khói bụi. Theo các nghiên cứu cho thấy, cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên rất thân thiện với môi trường và con người. Với các đặc tính như độ đàn hồi, ma sát tốt, chúng có khả năng giảm ồn và khói bụi từ môi trường.

Cỏ nhân tạo dán tường rất nhiều ưu điểm tuyệt vời

Cỏ nhân tạo dán tường rất nhiều ưu điểm tuyệt vời

Bạn có thể tham khảo những thông tin trên đây về cỏ nhân tạo dán tường. Tuy nhiên nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn chọn mua cỏ nhân tạo dán tường thì có thể liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé.

Các tin liên quan

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com