TRẢI SÀN BẰNG THẢM CỎ NHÂN TẠO VÀ LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH

Cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến vì độ bền và sự tiện lợi của nó. Hiện nay, cỏ nhân tạo còn được sử dụng như một loại vật liệu mới làm sàn nhà thay thế cho sàn gạch men hay sàn gỗ. Nếu có dự định thay đổi không gian ngôi nhà của mình thì bạn cần biết những nguyên tắc sau để chọn mua thảm cỏ nhân tạo chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

1. Nơi cung cấp thảm trải sàn nhà phải uy tín

Đây là nguyên tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà ai cũng cần phải biết. Một nhà cung cấp uy tín là nơi mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ trong quá trình thi công cũng như có chính sách về quá trình hậu mãi. Cỏ nhân tạo đạt chất lượng tốt là loại cỏ đảm bảo được các thông số về kỹ thuật và có khả năng chống chịu được tia UV. Bạn nên tìm kiếm những hãng uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên các diễn đàn mạng xã hội.

Nơi cung cấp thảm trai sàn nhà phải uy tín để bảo vệ mọi thành viên trong nhà

Nơi cung cấp thảm trai sàn nhà phải uy tín để bảo vệ mọi thành viên trong nhà

Hiện nay, Trung Quốc và châu Âu là 2 thị trường sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất thế giới. Nếu muốn chọn mua loại cỏ nhân tạo cao cấp, phù hợp cho việc sử dụng lâu dòi thì nên mua loại cỏ có xuất xứ từ châu Âu.

2. Xác định mục đích sử dụng

Đây là nguyên tắc cần được lưu ý tiếp theo trước khi tiến hành lựa cho ngôi nhà một thảm cỏ nhân tạo. Xác định đúng mục đích sử dụng sẽ giúp bạn:

  • Thảm cỏ được mua về sử dụng đúng vị trí bạn cần. Mỗi vị trí trong ngôi nhà sẽ được sử dụng thảm cỏ khác nhau về màu sắc, độ cao và hình dáng. Việc xác định vị trí ngay từ đầu sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp.
  • Nhà phân phối sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn nếu biết được những ý tưởng của bạn. Xác định mục đích từ sớm giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Nên chọn cỏ nhân tạo  phù hợp với mục đích sử dụng

Nên chọn cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng

3. Kích thước căn phòng phải thật chính xác

Dù cho là sử dụng thảm cỏ nhân tạo hay bất kì vật liệu gì cho các công trình nhà ở bạn cũng cần phải tiến hành đo đạc không gian. Kích thước và hình dáng của thảm cỏ nếu không cân đối, dể lộ những khoảng trống bị thiếu hụt sẽ làm cho không gian ngôi nhà mất thẩm mỹ. Việc đo đạt chính xác sẽ giúp cho việc thi công sàn nhà bằng cỏ nhân tạo diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, không bị lãng phí tiền bạc khi mua dư.

Hy vọng sau những nguyên tắc này, bạn sẽ có cho mình nhiều kinh nghiệm để chọn mua thảm cỏ nhân tạo chất lượng và phù hợp.

Các tin liên quan

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com