ỨNG DỤNG CỦA THẢM CỎ NHÂN TẠO TRONG TRANG TRÍ NHÀ Ở

Thảm cỏ nhân tạo hợp lý, dễ lắp đặt nên được sử dụng nhiều trong trang trí, góp phần mang đến một không gian sống thoải mái cho mọi lứa tuổi.

Hiện nay thảm cỏ nhân tạo ngoài thị trường rất đa dạng về chủng loại và giá thành, mẫu mã để bạn lựa chọn. Thảm cỏ nhân tạo phù hợp với mọi không gian sống, làm việc và vui chơi khác nhau. Chúng đang dần thay thế cỏ tự nhiên bởi các tính năng ưu việt của mình. Hiện này, nhiều gia đình sử dụng thảm cỏ nhân tạo để trang trí cho không gian ngôi nhà.

1. Thảm cỏ nhân tạo làm tường cho ngôi nhà thêm xanh

Ngôi nhà với không gian xanh mát mắt là đều mà mọi người đều hướng đến trong không gian sống hiện đại. Thay vì một bức tường xi măng đơn điệu, bạn có thể góp phần giúp ngôi nhà trở nên có sức sống hơn bằng một thảm cỏ nhân tạo với màu xanh thiên nhiên. Việc này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy tốn kém trong thời gian đầu nhưng về lâu về dài, bạn sẽ cảm thấy việc này là xứng đáng.

Tường cỏ nhân tạo giúp không gian thêm độc đáo

Tường cỏ nhân tạo giúp không gian thêm độc đáo

2. Thảm cỏ nhân tạo ứng dụng làm nơi vui chơi cho trẻ

Nhiều gia đình sử dụng cỏ nhân tạo trong không gian vui chơi cho trẻ thì chúng có sự mềm dẻo, dễ vệ sinh và thay thế. Màu xanh tự nhiên của cỏ nhân tạo sẽ tạo ra một không gian vui chơi xanh ngát kích thích sự phát triển trí não lẫn thể chức cho trẻ, đồng thời các bậc phụ huynh cũng không cần phải lo sợ bé sẽ bị xây xát hay chấn thương cơ thể.

3. Thảm cỏ nhân tạo làm sân golf mini

Nhiều người thường bố trí một thảm cỏ mini trong nhà để làm sân golf, giúp họ thư giãn sau những giây phút làm việc mệt mỏi. Việc này sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn sẽ tràn đầy năng lượng với màu sắc xanh tươi của cỏ nhân tạo. Thảm có nhân tạo tính linh hoạt cao, dễ dàng mang đi nên bạn có thể chơi golf tại bất kỳ nơi nào nếu muốn.

Chơi golf ngay tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết với thảm cỏ nhân tạo

Chơi golf ngay tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết với thảm cỏ nhân tạo

4. Thảm cỏ nhân tạo làm tiểu cảnh cho ngôi nhà

Để tạo sự kết nối với thiên nhiên, nhiều gia đình sử dụng thảm cỏ nhân tạo dưới không gian thông tầng hoặc tầng thượng. Thay vì phải tốn nhiều công đoạn cho việc lắp đặt và chăm sóc như  cỏ tự nhiên thì bạn có thể tạo tiểu cảnh ngôi nhà bằng cách sử dụng thảm cỏ nhân tạo. Đồng thời để cho không khí ngôi nhà trong lành, bạn có thể trang trí các loại chậu cảnh cho khu vực này.

Các tin liên quan

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com