Ưu điểm vượt trội cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên

Cỏ nhựa nhân tạo là một trong những công trình đang ngày càng thay thế sự tồn tai của cỏ tự nhiên. Không phải tự nhiên mà sản phẩm này lại được đón nhận như vậy. Bài chia sẻ Ưu điểm  vượt trội cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Phong phú đa dạng khi dùng cỏ nhân tạo trang trí tạo sự lôi cuốn đến kì lạ

Phong phú đa dạng khi dùng cỏ nhân tạo trang trí tạo sự lôi cuốn đến kì lạ

Tìm hiểu về cỏ nhựa nhân tạo?

Cỏ nhân tạo là gì ? Cỏ nhân tạo là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo không chứa chất gây hại cho người tiếp xúc. Đặc điểm cỏ nhân tạo : tiện lợi, đẹp, bền, không mất công chăm sóc nên được sử dụng với các mục đích để làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân tenis, trang trí sân vườn, sân chơi công viên …

Ngồi trong quán cafe mà bạn cảm tưởng như lôi cả sân vườn thiên nhiên vào trong phòng

Ngồi trong quán cafe mà bạn cảm tưởng như lôi cả sân vườn thiên nhiên vào trong phòng

Ưu điểm của cỏ nhựa nhân tạo

+ Chi phí bảo trì thấp trong khi cỏ tự nhiên phải bảo trì thường xuyên để giữ cho mặt cỏ được đẹp

+ Cỏ nhựa nhân tạo thân thiện môi trường không cần phải phun các chất hóa học có thể làm hại đến môi trường, giảm lượng các bon thải ra môi trường trong khi Cỏ tự nhiên cần phải phun các loại thuốc trừ sâu để giữ cho cỏ được đẹp, ngoài ra cần phải bón phân để cỏ luôn được tươi tốt.

+ Cỏ nhân tạo luôn chứa những chất chống UV (tia cực tím), chống được việc thay đổi cấu trúc cỏ khi thời tiết thay đổi. Trong khi cỏ tự nhiên sẽ bị mài mòn hoặc chết trong trường hợp điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc không được chăm sóc tốt.

+ Cỏ nhựa nhân tạo không cần phải bón phân và thuốc trừ sâu còn cỏ tự nhiên phải bón phân và thuốc trừ sâu, những thứ có thể làm hại đến con người hoặc vật nuôi.

Địa chỉ mua cỏ nhựa nhân tạo uy tín chất lượng

Ở đâu bán cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường hiện nay? Đây là câu hỏi có rất nhiều người luôn băn khoăn là làm thế nào để mua được cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng chất lượng.  Chỉ cần lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi hỗ trợ bảo hành tận tình. Nhanh chóng tiếp nhận thông tin phản ánh của khách hàng và sẽ cử ngay kỹ thuật xuống ngay xử lý nếu cỏ nhân tạo xáy ra lỗi hoặc bong tróc keo.

Các tin liên quan