Vệ sinh cỏ nhân tạo: Bạn đã biết cách vệ sinh cho đúng?

Vệ sinh thảm cỏ nhân tạo là một trong những vấn đề được rất nhiều người hiện nay quan tâm đến. Chính vì những lợi ích của thảm cỏ nhân tạo mà nó mang đến rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên việc làm vệ sinh cho thảm cỏ nhân tạo như thế nào thì phải cẩn thận và có thể không phải ai cũng biết đến điều đó. Cùng với chúng tôi xem vệ sinh cho thảm cỏ nhân tạo thì nên làm vệ sinh như thế nào nhé.

  1. Không nên vệ sinh quá nhiều

Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo thường chỉ cần vệ sinh ít và không cần nhiều. Đây chính là ưu điểm vượt trội so với cỏ tự nhiên. Thậm chí bạn chẳng cần làm vệ sinh thường xuyên vẫn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, xanh mướt cho không gian. Vì thế thay vì chọn cỏ tự nhiên khó sử dụng lại phải chăm sóc nhiều mà cỏ nhân tạo chính là lựa chọn hoàn hảo.

Chỉ cần vệ sinh từ 1 – 2 lần /tháng

Chỉ cần vệ sinh từ 1 – 2 lần /tháng

Lời khuyên từ cỏ nhân tạo Vân Đạt cho bạn chính là hãy vệ sinh từ 1 – 2 lần/ tháng. Chỉ cần đơn giản là hút bụi, quét rác hoặc xử lý các vết bẩn cứng đầu, phun nước tưới nếu là thảm cỏ nhân tạo sân vườn.

  1. Sử dụng những công cụ và thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Bạn không cần sử dụng các sản phẩm máy bảo dưỡng như vệ sinh sân bóng. Tuy nhiên với các thảm cỏ trang trí trong nhà, bạn nên sử dụng các dụng cụ cũng như dung dịch chuyên dụng.  Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả cũng như tránh tác động xấu tới chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí.

Lời khuyên đưa ra là nên sử dụng các dụng cụ chổi quét mềm được sản xuất từ sợi tổng hợp PA. Đảm bảo độ dài tối thiểu của sợi cỏ từ  2.5 inch và không chứa kim loại để tránh ảnh hưởng đến lớp hạt cao su trên mặt cỏ.

  1. Hãy làm nhẹ nhàng

Không cần phải mạnh tay hay chà sát mạnh. Chỉ cần nhẹ nhàng khi làm vệ sinh cho cỏ nhân tạo chính là lời khuyên của chúng tôi. Khi thực hiện vệ sinh thảm cỏ nhân tạo, hãy đảm bảo thao tác diễn ra nhẹ nhàng nhất. Hãy tránh vệ sinh quá mạnh hay quá sâu, chúng sẽ làm tổn hại sợi cỏ hoặc cuốn đi các chất liệu khác. Khi thực hiện vệ sinh, hãy tránh để mỡ động vật, dầu nhớt hoặc các chất lỏng khác dính lên thảm cỏ trang trí. Do đó, khi thực hiện vệ sinh, hãy đảm bảo vệ sinh nhẹ nhàng nhất, tránh gây tổn hại sợi cỏ. Bạn nên sử dụng nước sạch để lau hoặc thêm các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng khi có các chất lỏng khó tẩy rửa bám trên sợi cỏ.

Chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng bằng các dụng cụ chuyên dụng cho cỏ nhân tạo

Chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng bằng các dụng cụ chuyên dụng cho cỏ nhân tạo

Hy vọng những chia sẻ đó sẽ giúp bạn làm sạch thảm cỏ nhân tạo dễ dàng và đúng cách, đảm bảo mang lại vẻ sạch đẹp, không gian xanh như ý.

Các tin liên quan

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com