Cảm hứng sáng tạo cùng không gian cỏ nhân tạo

Bạn hãy bắt đầu cho cảm hứng, ý tưởng sáng tạo vô hạn với không gian xanh mát của văn phòng được trang trí bằng cỏ nhân tạo sân vườn.

Với công việc có mối liên quan tới ý tưởng, thiết kế … bạn cần phải có một không gian thoáng đãng, thoải mái và có màu xanh hi vọng, gần gũi với thiên nhiên để mang tới những ý tưởng hay, độc đáo. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng đều sở hữu không gian có cây xanh, hoa lá. Do đó, cỏ sân vườn sẽ là vật liệu phù hợp nhất để bạn trang trí cho sân vườn.

co-nhan-tao-san-vuon-trong-van-phong

Hầu hết các doanh nghiệp, văn phòng chọn lựa trang trí cỏ sân vườn ở phòng họp nhằm giảm bớt sự căng thẳng và tạo sự thoải mái cho nhân viên hay trang trí ở khu lễ tân bởi đây là nơi đại diện cho bộ mặt công ty. Hay họ có thể trang trí tiểu cảnh nhỏ, xanh mát với thảm cỏ để nhân viên có thể thoải mái, thư giãn sau giờ làm việc đầy mệt mỏi.

Với không gian nhỏ có cỏ nhân tạo sân vườn nhưng nó mang tới hiệu ứng rất tốt. Các văn phòng không có diện tích lớn thường chọn ốp mảnh xanh của cỏ lên xung quanh tường để tạo ra không gian rộng, thoáng má. Từ văn phòng có mảng xanh tươi của cỏ sẽ tạo ra sự hấp dẫn, thú vị cho mọi nhân viên.

Vì thế hãy cùng tạo ra ý tưởng độc đáo cho không gian xanh mát với cỏ nhân tạo. Nó sẽ làm giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi dưới áp lực của công việc cũng như của thời tiết. Hãy liên hệ với cỏ nhân tạo Vân Đạt để có những mẫu thảm cỏ trang trí văn phòng nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt – cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

ĐC: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 093 889 7288 – 096 239 0806

Email:[email protected]

ĐT: 08 62650098 – 08 39744742 – Fax: 39 744 742

Tin liên quan: 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com