Nếu ngày xưa chơi Gofl là hoạt động giả trí xa xỉ, chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu thì nay với sự ra đời và phổ biến của Thảm tập Gofl mini mọi người, mọi nhà đều có thể tham gia một cách dễ dàng mà không hề tốn kém. Thảm tập Gofl mini có thể trải trong nhà, sân thượng, trong văn phòng hoặc những nhà thi đấu Gofl mini chuyên dụng.

Mô hình sân Gofl trong nhà

Sẽ không quá lạ khi bạn bắt gặp sự xuất hiện của một sân gofl nho nhỏ trong khuôn viên nhà của ai đó. Bạn cũng thích được như vậy? Chơi Gofl vừa giúp cải thiện sức khỏe, thể trạng lại là liều thuốc tinh thần khá tốt. Đánh Golf giúp giải toả được các căng thẳng, cân bằng cuộc sống và công việc. Mỗi lần chơi là một thử thách. Sự kết hợp tuyệt vời của cảnh đẹp và một trái banh trắng nhỏ có khả năng giúp bớt mệt mỏi và khuây khỏa cùng lúc. Chỉ cần diện tích nhỏ bạn cũng có thể thực hiện được một sân golf mini với thảm cỏ nhân tạo dành cho sân golf.

tham tap gofl 1

Vì những tiện ích đó mà đánh gofl tại nhà đang rất được ưa chuộng nhất là tại các thành phố lớn, có điều kiện kinh tế, đời sống phát triển như hiện nay.

Sân Gofl ở nơi công cộng

Một vài địa điểm công cộng như nhà hàng, trung tâm thương mại, khu giải trí… người ta cũng dành một diện tích nhỏ để làm nơi đánh Gofl cho khách hàng tới giải trí trong thời gian ăn uống, mua sắm. Đây là ý tưởng đột phá mà không phải tất cả mọi người đều dám lên kế hoạch thực hiện. Tuy nhiên, với những ai đã trải nghiệm cũng đều nhận ra rằng trải thảm gofl cỏ nhân tạo tại khu vực kinh doanh của mình là cách thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả nhất. Bởi lẽ người Việt thích những thú mới, lạ, độc đáo.

Thảm Golf trong văn phòng

tham tap gofl 2

Sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng nghiệp tụ tập với nhau cùng thi đấu, vui đùa trên thảm gofl cỏ nhân tạo thì không còn gì thú vị hơn. Không cần túi 14 gậy, trang phục cầu kỳ, không cần caddy, bạn có thể chơi golf bằng cây gậy đẩy duy nhất trong văn phòng, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian. Chơi golf ngay trong phòng làm việc, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn trước những áp lực của công việc.

Rõ ràng, hiện nay thảm tập gofl cỏ nhân tạo không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn cần 1 thảm tập gofl hữu dụng như vậy thì hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt nhé!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com