Không chỉ ở thành phố mà hầu hết các tỉnh thành hiện nay đều sử dụng cỏ nhân tạo sân Golf thay thế. Ban đầu luôn có những rắc rối: chủ đầu tư lo lắng, người chơi cảm thấy lạ lẫm. Nhưng đến thời điểm này có thể khẳng định việc sử dụng cỏ nhân tạo để trải sân đánh Golf đã mang đến những thành công ngoài mong đợi.

Tham-tap-golf_0024

Vì sao cỏ nhân tạo sân Golf chiếm ưu thế hơn?

Cỏ nhân tạo thoát nước tốt: bạn thử tưởng tượng xem, sau một trận mưa, nếu không phải là cỏ nhân tạo thì sân Golf của bạn ngập trong sình lầy, thậm chí là ngập nước do không thoát kịp. Bạn có cam chịu đánh mất một buổi giải trí đã lên kế hoạch sẵn? Để tránh tình trạng này không còn cách nào tốt hôn là trải thảm cỏ nhân tạo sân Golf.

– Bạn hoàn toàn yên tâm để trải nghiệm những đường Golf tuyệt vời cùng bạn bè mà không cần quan tâm tới thời tiết. Dù là mưa hay nắng thì thảm cỏ nhân tạo sân Golf cũng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

– Chơi Golf trên thảm cỏ nhân tạo bạn còn tránh được những lo lắng về vấn đề côn trùng cắn. Với thành phần cấu tạo đặc biệt, cỏ nhân tạo sân Golf không phải là điều kiện thuận lợi cho côn trùng sinh sống và phát triển. Ngoài ra, trong thành phần của sợi cỏ còn có chất chống cháy lan, chất chống tia cực tím rất an toàn cho sức khỏe. Chắc chắn cỏ tự nhiên không thể đáp ứng được yêu cầu về đặc tính này.

– Hạn chế tối đa các chấn thương có thể gặp phải so với sân cứng.

– Thời gian phục hồi chấn thương nhanh hơn so với sân cứng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp.

sân golf 2

Thảm cỏ nhân tạo sân Golf sử dụng ở đâu thì phù hợp?

Cỏ nhân tạo sân Golf tại Vân Đạt có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau:
– Tập Golf tại nhà thì bạn chọn loại thảm tập Golf nhỏ, có thể cuộn lại dễ dàng, khi dùng chỉ cần trải ra trong phòng hoặc trên sân thượng là được.

– Sân Golf trong nhà: ngày nay sân Golf không còn chỉ là những khoảng đất rộng thênh thang, ghồ ghề mà nhiều mô hình sân Golf nhỏ đã ra đời. Sân Golf trong nhà là loại hình mới, đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người đam mê môn thể thao này.

– Sân Golf công cộng: dĩ nhiên không thể thiếu Thảm tập Golf cỏ nhân tạo ở các sân Golf công cộng truyền thống. Mặt sân êm ái, an toàn là những gì bạn nhận được khi chơi trên Thảm cỏ nhân tạo sân Golf.

Thảm cỏ nhân tạo sân Golf có bán tại Công ty Cỏ nhân tạo Vân Đạt, khi cần bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com