Tên sản phẩm: Bộ thảm tập golf putting green (Gỗ)


Tham tap golf_0020

Golf là 1 bộ môn thể thao mới và đang được ưa chuộng. Tuy nhiên môn thể thao “nhà giàu” này cũng khá kén người chơi. Bạn phải tốn kém kha khá cả tiền bạc và thời gian để có thể chơi thành thục môn thể thao này. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sắm cho mình 1 bộ thảm golf mini để tự tập ở nhà? Nó sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn luyện tập thể thao thường xuyên nâng cao sức khỏe. Thỏa mãn đam mê và thật tuyệt vời hơn nếu nó được đặt tại phòng làm việc để những giờ nghỉ thảnh thơi. Anh chị em cùng công ty có thể so tài vài ván, giải tỏa mọi stress căng thẳng nơi làm việc.

Bộ thảm tập Golf Putting green gỗ là sản phẩm rất hữu ích cho những người yêu thích môn thể thao golf. Tập luyện cú putting (gạt bóng) vào vùng Green. Giúp người tập xác định đường đi của bóng để đưa ra những cú gạt chính xác và hoàn hảo.

Lỗ putting lớn, nhỏ có vạch chỉ dẫn hướng đánh, để luyện tập cú đánh putting tầm xa

Golf Putting được thiết kế với 2 lỗ có kích thước tương ứng là 85mm và 65mm để luyện tập đánh cú putting tầm xa. Lỗ 65mm đã được vẽ sẵn đường đi tới đích của bóng để giúp người mới tập chơi đánh quen tay. Lỗ 85mm lớn hơn, không vẽ đường tới đích nhằm giúp người chơi tự định hướng chính xác đường đi của bóng. Để đưa ra cho cú gạt bóng chuẩn xác.

 Tham tap golf_0019

Bộ Golf Putting Mini này có phần khung gỗ được bào nhẵn, sơn nâu bóng sang trọng. Sử dụng để trang trí văn phòng và phòng khách. Làm tăng thêm sự sang trọng, hiện đại. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và di chuyển bởi có kích thước đóng gói 15x40x60cm. Thảm dài 300cm bằng cỏ nhân tạo cao cấp có thể cuộn tròn lại gọn gàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Bộ Golf Putting (Gỗ)
  • Chất liệu: Khung gỗ, thảm cỏ nhân tạo cao cấp
  • Màu sắc: Xanh lá cây truyền thống
  • Kích thước thảm (DxR): 300x30cm
  • Khối lượng: 5.8kg
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 01 thảm tập

Trước đây, ta thường nghe ví von “Golf là bộ môn thể thao nhà giàu”. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tham gia chơi môn thể thao này, không cần ra sân. Không tốn nhiều tiền, thậm chí ngay tại phòng làm việc hay ngôi nhà của mình. Đặt mua ngay, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà cho bạn.

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com