Mô tả sản phẩm

– Thảm tập putting Golf di động GL017 thiết kế theo hình thức như một sân chơi Golf mini ngoài trời. Với các đường nét uốn lượn tinh tế, chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi sự hứng thú hơn khi luyện tập bộ môn Golf.

– Đối tượng: Thích hợp cho cả nam và nữ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Giúp nâng cao kĩ thuật và thể lực của các Golfer.
– Thảm cấu tạo hai lớp: Bề mặt thảm cỏ nhân tạo và lớp đế cao su Eva.
– Màu sắc: Xanh Cỏ
– Kích thước: 290x90cm
– Bộ sản phẩm đầy đủ: 1 thảm cấu tạo 2 lớp (Đế Eva và lớp cỏ). 2 hố Golf bằng Inox, 2 cờ mục tiêu, 1 bàn chải thảm cỏ.

 

2. Cấu tạo

– Đế thảm làm bằng cao su cao cấp đàn hồi rất tốt (hay còn được gọi là đế Eva).
– Lớp thảm cỏ là cỏ nhân tạo cao cấp, mềm mịn.
– Hố Golf làm bằng chất liệu Inox bền đẹp.

3. Tính năng 

– Có thể sử dụng ở bất cứ đâu
– Thảm có kết hợp với các loại lưới tập tạo thành bộ tập Golf mini. Giúp người chơi có thể thoải mái luyện tập tại nhà hay tại văn phòng nếu ít có thời gian ra sân.
– Thiết kế với 2 lỗ bóng ở 2 hướng khác nhau giúp người chơi luyện tập được các nhiều thế đánh. Cũng như cách điều chỉnh lực đánh từ gậy để đánh bóng vào lỗ một cách chuẩn xác nhất.
– Chất liệu đế cao su và thảm cỏ nhân tạo siêu mềm giúp thảm tăng cường độ đàn hồi. Giảm ma sát giúp bóng Golf đi vào đúng hướng.
Thảm tập Golf có khả năng thấm hút nước tốt nên không bị tạo thành vũng nước sau những cơn mưa. Thảm có thể cuộn gọn lại dễ dàng khi không sử dụng. Muốn vệ sinh mặt thảm, giúp cất giữ gọn gàng và cũng rất dễ dàng vận chuyển.
– Thiết kế tinh tế sang trọng không chỉ cho Golfer thực hành giải trí mà còn có thể làm quà tặng, trưng bày công ty. Tạo dấu ấn và điểm nhấn riêng cho người được nhận quà hoặc nơi được trưng bày.
– Lỗ Golf được gắn thép không gỉ, khi bóng vào lỗ phát ra tiếng kêu như cảm giác trên sân thật để chơi bóng vào lỗ. Chỗ để gậy Putter của thảm có gắn nam châm để giúp người chơi đặt gậy chắc chắn hơn.

 

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com