Cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nó xuất hiện ở mọi nơi, được sự tin dùng của mọi người. Từ tổ chức, doanh nghiệp đến từng hộ gia đình. Khi sản phẩm này càng phổ biến thì những thông tin cụ thể về nó cũng cần được truyền thông rộng rãi. Điều đầu tiên là việc làm sao để chọn mua được những thảm cỏ nhân tạo chất lượng.

co nhan tao san golf 1

Quan tâm tới nhà cung cấp

Không riêng gì thảm cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân vườn mà khi mua bất kì sản phẩm nào thì bạn cũng nên quan tâm nhiều tới nhà cung cấp. Nhà cung cấp có tên tuổi, uy tín trên thương trường, đã có những sản phẩm làm khách hàng hài lòng, nếu có cả chứng nhận của cơ quan chức năng thì càng tốt. Đó chính là địa chỉ bạn chọn mật gửi vàng. Thật sự khi mua một số lượng sản phẩm cỏ nhân tạo đủ để trải cho công trình sân bóng, sân golf, sân vườn thì tổng chi phí không hề nhỏ. Nếu mua phải sản phẩm không chất lượng thì bạn lại lãng phí tiền bạc vào việc vô bổ.

Tại Việt Nam hiện nay chưa có nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo nên những cái tên bạn cần quan tâm là cửa hàng, đại lý phân phối.

Nếu bạn là người kỹ tính thì quan tâm tới cả xưởng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ của thảm cỏ nhân tạo. Thông thường, cỏ nhân tạo sân golf, sân vườn, sân bóng được phân phối phổ biến ở nước ta được nhập khẩu từ 2 thị trường chính: thị trường Trung Quốc đối với dòng sản phẩm cỏ giá rẻ, thị trường châu Âu là nơi sản xuất cỏ nhân tạo cao cấp. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn chọn 1 loại cho mình.

Vì là sản phậm nhập khẩu nên việc kiểm tra giấy tờ, chứng từ liên quan là việc cần thiết. Rất nhiều công ty hứa hẹn về sản phẩm cỏ nhân tạo của họ. Các nhà phân phối có uy tín thường đưa ra được các loại văn bản này để khách hàng tin tưởng. Rất nhiều các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng kém thường có khả năng chịu đựng tia UV rất thấp dẫn đến giòn, dễ gãy và dễ phai màu.

co nhan tao san golf 2

Những lợi ích từ nhà cung cấp

Chế độ bảo hành, quy cách bảo dưỡng thảm cỏ nhân tạo… cũng là những điều cần thông suốt trước khi mang cỏ nhân tạo về nhà. Dù nói là cỏ nhân tạo dễ sử dụng, bền hơn cỏ tự nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ không hư hỏng, không cần chăm sóc. Bảo quản kỹ thì tuổi thọ sản phẩm sẽ kéo dài hơn, có lợi cho tài chính của bạn. Vì vậy, khi tới mua thảm cỏ nhân tạo bạn nên nhờ người bán tư vấn thật kỹ, tránh tình trạng mờ mịt thông tin.

Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được đội ngũ kỹ sư tư vấn cho bạn đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo đúng chuẩn Quốc tế .

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com