Chơi golf xưa nay là trò tiêu khiên của giới thượng lưu, bởi vì để đầu tư một sân golf thì tốn khá nhiều chi phí và những dụng cụ tập chuyên nghiệp cũng không hề rẻ. Vậy là dù rất yêu thích môn thể thao này nhưng bạn và rất nhiều người khác chỉ còn cách “ước mơ”. Tuy nhiên, từ nay bạn đã có thể được thoải mái tập golf ngay trong nhà mình với sân golf cỏ nhân tạo mini với chi phí cực rẻ.

Tham tap golf-de trang

Điều kiện lắp đặt sân golf mini

Để có thể lắp đặt sân golf mini ngay tại nhà phục vụ sở thích bản thân thì bạn chỉ cần sở hữu một khoảng sân nhỏ từ 20 – 50m2. Sân rộng thì có thể chơi được nhiều người và đánh được xa hơn. Với diện tích này bạn hoàn toàn có thể trang bị tất cả những thứ cần thiết như một sân golf chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, nó sẽ giúp cho không gian sống của gia đình trở nên năng động, sang trọng hơn.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của một sân golf minin

Cỏ nhân tạo sân golf được dùng làm green có độ mềm phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt, xung quanh là cỏ rough cao và dày như sân gạt thật để người chơi có thể chíp bóng vào khu vực quanh lỗ nhằm gia tăng trình độ short game. Dù sân golf có diện tích nhỏ nhưng vẫn có đủ những khoảng lồi lõm, cao thấp như một sân golf thực thụ. Bạn vẫn tìm được cảm giác được chinh phục những thách thức trong môn thể thao này mà không cần đi xa và tốn nhiều chi phí.

VD-G001 (C)

Thảm Golf cỏ nhân tạo đang xuất hiện với tần suất dày hơn, nó có mặt trong những ngôi nhà phố, biệt thự và bạn cũng có thể tự lắp đặt cho riêng mình nếu bạn là người đam mê đánh golf. Giá bán thảm cỏ nhân tạo này khá rẻ, công lắp đặt và bảo hành cũng được ưu đãi tại Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt. Mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com