Một thảm cỏ nhân tạo sân golf mini tại nhà có tất cả những đặc tính của sân golf cỏ tự nhiên, diện tích rộng ở các khu chuyên nghiệp giờ đã trở thành sự thật cho những ai đam mê môn thể thao này. Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt cung cấp cho bạn giải pháp này ngay tại khu vườn nhà, chỉ trong 1-2 ngày lắp đặt là đã có thể thỏa mãn với đam mê.

VD-G001 (1.8M)

Có thể lắp đặt thãm tập golf cỏ nhân tạo ở đâu?

Ở bất cứ đâu có không gian đủ rộng và bằng phẳng đều có thể lắp đặt thảm tập golf mini:
– Sân vườn nhà
– Tầng thượng
– Bãi biển
– Trong một căn phòng trống, dành riêng cho mục đích giải trí

Thảm tập golf cỏ nhân tạo dành cho ai?

Bất kì ai yêu thích đánh golf đều có thể sử dụng sản phẩm này. Sân golf cỏ nhân tạo giúp bạn có thể tập luyện, giải trí mà không phụ thuộc vào lứa tuổi và trình độ chơi. Điều này giúp bạn thoải mái tập luyện để tự tin khi đi chơi các sân golf lớn với đồng nghiệp.

Thảm cỏ nhân tạo sân golf có điểm gì vượt trội?

VD-G009

So với sân golf cỏ tự nhiên màu sắc dễ thay đổi do héo úa, thỉnh thoảng có bị đứt, bong góc do không được chăm sóc kỹ làm ảnh hưởng tới cuộc vui của bạn thì cỏ nhân tạo sân golf cải thiện được tất cả những nhược điểm trên. Màu cỏ nhân tạo giữ rất lâu, nếu bạn sử dụng và bảo dưỡng kỹ thì mỗi thảm cỏ sân golf có thể giữ được tới 10 năm. Sợi cỏ không bị đứt gãy nhờ độ đàn hồi tốt. Bạn sẽ thoải mái chinh phục thử thách cùng trò chơi mình yêu thích nhất.

Bạn đam mê chơi golf, bạn muốn lắp đặt sân golf mini tại nhà. Hãy liên hệ với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nhé!

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com