Thảm tập putting golf

Thảm tập putting golf Vinagreen là một phụ kiện golf giúp người chơi dễ dàng tập luyện tại nhà để nâng cao kỹ thuật putt của mình. Sản phẩm phù hợp với cả những người thuận tay phải và thuận tay trái, thêm vào đó, thảm có nhiều kích thước khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

Chi tiết sản phẩm:

 • Loại sản phẩm: Thảm tập putting golf hỗ trợ tập luyện
 • Chất liệu: mút cao su, Cỏ golf nhân tạo PE.
 • Màu sắc: Xanh lá cây (green)
 • Kích thước tùy chọn: 140x250cm và 110x200cm
 • Có sẵn 2 phiên bản:

 

Ưu điểm nổi bật

Là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng, thảm tập putt Vinagreen được giới chuyên gia đánh giá rất cao với những ưu điểm như:

 • Lắp đặt dễ dàng, linh hoạt: Kỹ thuật putting là một kỹ thuật golf khá khó, người chơi cần tập luyện rất nhiều để có thể có một cú đánh chính xác nhất. Tuy vậy, không phải ai cũng có nhiều thời gian để lên sân thường xuyên, vì thế thảm tập putt là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực. Để lắp đặt tấm thảm này thực tế rất dễ dàng, có thể lắp đặt trong nhà, trong sân vườn hay bất cứ đâu bạn mong muốn. Một khi đã sở hữu thảm tập trong nhà, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian để tập luyện và nâng cao kỹ thuật.

 • Chất liệu cỏ cao cấp:

  Sử dụng chất liệu nhựa PE, thiết kế sợi cỏ chân thật để người chơi có cảm giác như đang đứng trên khu vực green. Phần cỏ trong thảm và cả phần ráp bao quanh đều mềm mại như cỏ thật. Chất liệu này cũng tạo ra sự đàn hồi tốt cho các sợi cỏ, để sợi cỏ luôn đứng thẳng sau một thời gian dài sử dụng và bị đè nén bởi áp lực chân.

 • Màu sắc chân thật:

  Thảm sử dụng nhiều sắc độ xanh khác nhau cho sản phẩm, tuy nhiên đây đều là các màu sắc rất gần với màu cỏ tự nhiên. Điều này vừa giúp tạo cảm giác chân thật, vừa khiến tấm thảm có tính thẩm mỹ cao hơn. Phía trên lớp cỏ còn được phủ một lớp hóa chất bảo vệ nhằm giữ lớp màu bền bỉ nhất, đặc biệt là với những tấm thảm được lắp đặt ngoài trời.

 • Thu gọn tiện lợi:

  Thảm có nhiều kích thước để người dùng lựa chọn để phù hợp với không gian gia đình. Đặc biệt hơn thảm có thể thu gọn lại, phù hợp hơn cho những không gian không có nhiều diện tích. Sau thời gian luyện tập bạn hoàn toàn có thể cuộn tấm thảm lại, trả lại không gian sinh hoạt bình thường, vô cùng tiện lợi.

 

Website: https://thamtapgolf.com/
https://vina-green.com/
https://vandat.net/
https://conhantaogiagoc.com/

Liên hệ: 09388 97288 – 096 239 0806
Địa chỉ: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Q.Tân Bình, TP. HCM

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com