Bạn muốn những thảm cỏ nhân tạo của mình có tuổi thọ dài lại luôn tươi mới, đẹp mắt. Việc chăm sóc cỏ nhân tạo sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn nên bạn biết một số mẹo nhỏ sau đây.

Chú ý khi mới lắp đặt

Sau khi lắp đặt cần tối thiếu 2 tuần để sợi cỏ ổn định. Bởi thế nếu cần thiết lắm thì bạn chỉ nên tổ chức các hoạt động nhẹ nhàng thôi. Trong khoảng thời gian này bạn cần cũng cố sợ cỏ và phải san lấp nền một cách hợp lý để sử dụng được lâu dài và hiệu quả

co-nhan-tao-9

Vệ sinh đúng cách

Không phải thường xuyên làm vệ sinh là tốt đâu. Các bạn lưu ý nếu không có những vết bẩn cần làm sạch bạn chỉ làm vệ sinh khoảng 2 lần trong suốt thời gian sử dụng. Nếu sân cỏ bám bụi, lấm bẩn thông thường, các bạn có thể vệ sinh bằng nước là đủ. Chỉ dùng xà phòng khi có về dầu mỡ khó tẩy. Với những rác thải dính vào bề mặt cỏ, phải sử dụng chổi và máy vệ sinh chuyên dụng để làm sạch sân cỏ nhân tạo. Khi quét chỉ nên quét trên bề mặt không nên quét quá sâu.

Những tác nhân gây hại cần tránh

-Lửa và các nguồn nhiệt, dù chỉ là tàn thuốc cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thẫm mĩ của thảm cỏ. Thuốc lá, pháo hoa, và những ngọn lửa cũng cần được tránh xa thảm cỏ nhân tạo của bạn.

-Các thiết bị sắc nhọn: đó là các thiết kế gồ ghề, lớm chởm, sắc nhọn cso thể làm rách hoặc đâm thủng sợ cỏ.

-Phương tiện giao thông, khói bụi , khí thải có thể làm ngả màu cỏ, làm giảm tính thẫm mĩ của cỏ. Phương tiện giao thông và vật nặng làm biến dạng, hư hỏng cỏ.

co-nhan-tao-10

Chú ý công tác bảo trì, bảo dưỡng

Đây là công việc rất quan trọng. Bạn cần chú ý sửa chữa, thay thế những phẩn cỏ đã hư hại. Cần tiền hành bảo trì bảo dưỡng trong thời gian 1-2 năm một lần.

Sử dụng cỏ nhân tạo đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cũng như thẩm mĩ cho đám cỏ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ với nhà phân phối, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất.

Bài viết được đề xuất

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com